Zilliqa (ZIL) tạo ra sự phân kỳ tăng giá hàng tuần lần thứ hai trong lịch sử

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Zilliqa (ZIL) đang cho thấy các dấu hiệu đảo chiều tăng giá dài hạn trong cả hành động giá và chỉ báo kỹ thuật.

Sự phân kỳ tăng giá

ZIL đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,25 vào tháng 5 năm 2021. Sau đó, nó tạo ra một đỉnh thấp hơn một chút và một bấc bên trên rất dài vào tháng 4 năm 2022 (biểu tượng màu đỏ). Giá đã giảm kể từ đó.

Cho đến nay, giá đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,029 vào ngày 29 tháng 6.

Một sự phát triển rất thú vị là sự phân kỳ tăng giá được tạo ra trong RSI hàng tuần (đường màu xanh lá cây). Sự phân kỳ như vậy thường báo trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng. Thực tế là nó đang diễn ra trong khung thời gian hàng tuần, càng làm tăng thêm sức mạnh cho sự phân kỳ này.

Đây chỉ là lần thứ hai trong lịch sử chỉ báo RSI hàng tuần tạo ra sự phân kỳ tăng giá. Lần đầu tiên là vào tháng 3 năm 2020 và dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại nói trên.

zil-phan-ky

Biểu đồ ZIL/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

ZIL bứt phá

Trader @bobthebagfinder đã tweet một biểu đồ của ZIL, nói rằng giá cuối cùng có thể tăng lên $ 0,06.

zil-phan-ky

Nguồn: Twitter

Biểu đồ hàng ngày cung cấp hai dấu hiệu tăng giá quyết định. Thứ nhất, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và đang trong quá trình xác nhận nó là hỗ trợ.

Thứ hai, chỉ báo RSI hàng ngày đã vượt qua ngưỡng 50, đây cũng được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

Hiện tại, ZIL đang cố gắng bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,045. Nếu thành công, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,565.

zil-phan-ky

Biểu đồ ZIL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Cuối cùng, số lượng sóng cho thấy rằng kể từ mức cao nhất mọi thời đại, ZIL dường như đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu trắng). Trong đó, sóng A:C có tỷ lệ chính xác 1:1, tỷ lệ phổ biến trong các cấu trúc như vậy.

Vì vậy, số lượng sóng phù hợp với các mức đọc từ khung thời gian hàng tuần và hàng ngày, điều này cho thấy rằng một sự đảo chiều tăng giá dài hạn có thể xảy ra.

Biểu đồ ZIL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ZIL ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này