Zcash có thể điều chỉnh chóng vánh về $227 sau khi tăng 80%

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Zcash đã chễm chệ trên trang nhất vào tuần trước sau khi các nhà phát triển thông báo mạng sẽ chuyển từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS). Mặc dù quá trình chuyển đổi có thể mất đến ba năm, nhưng ZEC đã đạt được động lực tăng giá đáng kể sau thông báo.

Zcash xanh trở lại

Zcash đang tăng vọt sau khi công ty phát triển đằng sau nó, Electric Coin Company (ECC), tiết lộ kế hoạch chuyển đổi sang thuật toán đồng thuận PoS như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo.

Theo ECC, việc chuyển đổi sang PoS có thể “đạt được trong vòng ba năm”. Dù vậy, những người đam mê tiền điện tử vẫn rất hào hứng với tin tức này. Zcash đã chứng kiến ​​giá trị tăng hơn 80% kể từ khi công bố vào ngày 19 tháng 11, từ 146 đô la vào ngày 18/11 lên mức cao gần đây là 273 đô la ngày hôm nay.

Coin riêng tư có thể giao dịch phạm vi trong một thời gian ngắn trước khi tiến xa hơn. Chỉ báo TD Sequential cho thấy tín hiệu bán trên biểu đồ 4 giờ khi giá không vượt qua được ngưỡng kháng cự. Áp lực bán tăng đột biến xung quanh các mức giá hiện tại có thể giúp xác thực sự hình thành xu hướng giảm, dẫn đến sự thoái lui về mức hỗ trợ 227 đô la trước khi xu hướng tăng tiếp tục.

Nguồn: TradingView

Với sự lạc quan ngày càng tăng xung quanh Zcash, hãy theo dõi mức đóng cửa nến 4 giờ quyết định trên 262 đô la. Việc phá vỡ một vùng kháng cự quan trọng như vậy có thể nâng cao niềm tin của các nhà đầu tư và kéo dài xu hướng tăng lên mức cao hơn. ZEC sau đó có thể tăng lên 304 đô la hoặc thậm chí retest mức cao nhất vào giữa tháng 5 là 373 đô la.

Annie

Theo Cryptobriefing

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này