YFI tăng 120% kể từ khi mức thấp tháng 12, liệu nó đã bắt đầu một xu hướng tăng mới?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Yearn.Finance (YFI) đang cho thấy những dấu hiệu tăng giá mạnh mẽ sau khi bật lên từ mức thấp nhất trong tháng 12. Tuy vậy, nó phải bứt phá lên trên mô hình hiện tại để xác nhận sự đảo chiều tăng giá.

Triển vọng hàng ngày

YFI đã giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang $ 27.200 kể từ đầu tháng Năm. Ngoài ra, nó đã tăng lên cùng với một đường hỗ trợ tăng dần.

Giá đã phá vỡ xuống dưới đường này vào ngày 28 tháng 11 (vòng tròn màu đỏ) và tiếp tục đạt mức thấp là $ 17.699 vào ngày 4 tháng 12.

Tuy vậy, YFI đã bắt đầu một xu hướng tăng nhanh vào ngày 15 tháng 12 và lấy lại cả vùng $ 27.200 và đường hỗ trợ tăng dần vào hôm sau. Đây là một tín hiệu cực kỳ tăng giá, vì nó cho thấy rằng cú phá vỡ trước đó chỉ là một độ lệch.

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật cũng đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng.

MACD đã cắt vào vùng dương. Đây là tín hiệu của xu hướng tăng, vì nó có tức là đường MA ngắn hạn đang di chuyển nhanh hơn MA dài hạn.

Chỉ báo RSI đã vượt qua ngưỡng 50. Đây cũng là một dấu hiệu của đà tăng.

Do đó, khung thời gian hàng ngày cho thấy xu hướng là tăng và YFI sẽ tiếp tục tăng cao hơn.

yfi-tang

Biểu đồ YFI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ 12 giờ cho thấy YFI hiện đang giao dịch rất gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có tức là một đột phá sẽ xảy ra trong phần lớn các trường hợp.

YFI phải tiếp tục củng cố trên đường giữa của kênh để khả năng bứt phá trở nên cao hơn.

yfi-tang

Biểu đồ YFI/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Nếu một đột phá xảy ra, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 43.000, cao hơn là vùng kháng cự ở $ 65.750. Vùng sau trùng với mức đóng cửa hàng tuần cao nhất mọi thời đại trong tháng 5 và vùng Fib thoái lui 0,618. Do đó, nó sẽ là ngưỡng kháng cự rất mạnh.

yfi-tang

Biểu đồ YFI/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

YFI/BTC

Trader @CryptoNTez đã phác thảo biểu đồ YFI/BTC, cho hay rằng cặp tiền tệ đã tăng 100% kể từ mức thấp nhất của tháng 12.

yfi-tang

Nguồn: Twitter

Biểu đồ YFI/BTC cũng có xu hướng tăng, vì nó cho thấy rằng cặp tiền tệ đã bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần. Nó đã làm như vậy vào ngày 16 tháng 12 và tiếp tục đạt mức cao ₿0,84 trong ba ngày sau đó.

Có mức kháng cự mạnh tại ₿0,86. Nếu YFI/BTC vượt qua mức này, tốc độ tăng dự kiến ​​sẽ nhanh hơn.

yfi-tang

Biểu đồ YFI/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá YFI ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này