YFI đối mặt với bẫy bò có khả năng đẩy giá xuống $25.000

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá Yearn Finance (YFI) đang phát triển một mô hình biểu đồ đặc biệt giảm giá, mô hình vai đầu vai trên biểu đồ Point & Figure (P&F) đảo chiều $250/3-box, cảnh báo sự sụt giảm gần 25% sắp tới.

YFI đã bị mắc kẹt bên trong Đám mây Ichimoku trên biểu đồ hàng ngày kể từ ngày 22 tháng 12. Thân của các nến hàng ngày  hầu hết bị giới hạn bên trong ranh giới trên và dưới của Đám mây. Hôm nay, YFI đang kiểm tra đỉnh của Đám mây (Senkou Span B) ở mức $ 33.750.

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày YFI/USDT. Nguồn: TraingView

Bò có thể sẽ gặp một số khó khăn trong việc đẩy giá lên cao hơn. Mức Fib thoái lui 50%, Senkou Span B và Tenkan-Sen hàng ngày nằm trong vùng giá trị $ 33.500 đến $ 34.750. Kết hợp ba mức giá đó tạo thành mức kháng cự đáng kể đối với bất kỳ biến động tăng cao nào.

Các tín hiệu chỉ báo dao động cũng cho thấy khó khăn chồng chất khó khăn đối với Yearn Finance. Dải Optex đã phát triển một độ dốc tương đối khắc nghiệt, cảnh báo về tình trạng quá mua cực độ sắp xảy ra. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) duy trì trong điều kiện thị trường gấu và dao động giữa hai mức quá mua trong thị trường giảm (65 và 55). Chỉ báo RSI hầu như không nằm trên mức quá mua đầu tiên là 55.

Biểu đồ P&F đảo chiều $250/3-box YFI/USDT. Nguồn: TraingView

Dự kiến, hành động giá YFI sẽ bị hạn chế ở ranh giới trên và dưới của Đám mây. Nếu giá tiếp tục chuyển động theo Đám mây, các trader nên chuẩn bị sẵn sàng cho mức giảm nhanh trong khoảng thời gian 28-29/12 từ dưới đường viền cổ của mô hình vai đầu vai trên biểu đồ P&F xuống đáy của Đám mây hàng ngày tại vùng giá trị $ 25.000.

Bạn có thể xem giá YFI tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này