Yearn.Finance (YFI) bật lên mạnh mẽ từ đáy tháng 12 nhưng vẫn thấp hơn 64% so với mức ATH

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Yearn.Finance (YFI) đã được củng cố trong phạm vi hiện tại của nó kể từ tháng 6. Một cú phá vỡ rõ ràng là điều cần thiết để xác định hướng của xu hướng.

Phạm vi giao dịch

YFI đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 95.000 vào ngày 12 tháng 5. Động thái đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 17.700 vào ngày 4 tháng 12 nhưng nó đã tăng lên kể từ đó.

Hiện tại, YFI đang giao dịch ở giữa phạm vi $ 27.500- $ 43.000. Trong khi mức thấp nhất ngày 4 tháng 12 gây ra độ lệch bên dưới vùng hỗ trợ của phạm vi này, thì việc lấy lại nó là một phát triển rất tăng giá.

Dù vậy, bất chấp sự phục hồi, YFI vẫn thấp hơn 64% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

yfi-bat-len

Biểu đồ YFI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biến động ngắn hạn

Trader @AltcoinSherpa đã đăng tweet một biểu đồ YFI, nói rằng nó có khả năng tạo ra một mô hình hai đỉnh.

Nguồn: Twitter

Kể từ khi tweet, YFI đã hoàn thành một đỉnh kép, thường được coi là một mô hình giảm giá. Ngoài ra, cả hai đỉnh đều có bấc dài phía trên, một dấu hiệu của áp lực bán.

Mặc dù vậy, các chỉ báo kỹ thuật vẫn tương đối lạc quan. MACD, được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), nằm trong vùng dương. Điều này có tức là đường MA ngắn hạn nhanh hơn đường MA dài hạn, một đặc điểm chung của xu hướng tăng.

Tương tự, RSI nằm trên 50. RSI là một chỉ báo xung lượng và các chỉ số trên 50 thường được coi là tăng.

Dù vậy, việc thiếu khả năng tăng tốc từ các chỉ báo cho thấy xu hướng tăng của YFI đã mất đi một phần sức mạnh của nó.

yfi-bat-len

Biểu đồ YFI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Sự gia tăng kể từ ngày 4 tháng 12 (được đánh dấu) dường như đã mang hình dạng của một động thái tăng năm sóng. Nếu đúng, YFI hiện đang điều chỉnh.

Vùng hỗ trợ chính sẽ được tìm thấy ở mức $ 27.200, được tạo bởi mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618. Mức này cũng trùng với mức đáy của phạm vi giao dịch dài hạn.

Do đó, kịch bản có khả năng xảy ra cao nhất là YFI sẽ bật lên từ mức này và thực hiện một nỗ lực khác để hướng tới đỉnh của phạm vi.

Biểu đồ YFI/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá YFI ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này