XRP và một altcoin vốn hóa thấp đang chuẩn bị biểu tình lớn

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà chiến lược nổi tiếng vừa dự đoán XRP và một altcoin DeFi chuẩn bị tăng giá. Đồng thời, anh nói rằng Bitcoin có thể sẽ nghỉ ngơi.

Theo nhà phân tích Credible, XRP sẽ bật lên và lấy lại mức $1.

“Bây giờ XRP đang ở ngay trong khu vực tôi quan tâm. Có thể thấp hơn một vài cent so với hiện tại nhưng theo dòng tweet mới nhất của tôi, tôi cho rằng giá sẽ hình thành đáy/đáy cao hơn ở khu vực này và tiếp tục đi lên”.

xrp

XRP/USD | Nguồn: Credible

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0,84 đô la, tăng gần 10% trong 24 giờ qua. Mục tiêu $1 của Credible cho thấy tiềm năng tăng khoảng 20% so với giá hiện tại.

Trader cũng lạc quan với Hedera Hashgraph (HBAR), một mạng công khai cho các khoản mua hàng và thanh toán ngang hàng. Credible nói rằng HBAR có thể bật lên từ hỗ trợ ở mức 0,22 đô la và phục hồi đến mục tiêu ngắn hạn của anh ấy trên 0,26 đô la.

“Kể từ lần cập nhật cuối cùng của tôi, HBAR đã đẩy giá vào vùng cung hàng tuần và hiện đang sụt giảm. Như đã nói, HBAR cần phải lấy lại khu vực này để xác nhận mức đáy. Tôi muốn thấy giá giữ vùng 0,22-0,23 đô la và sau đó thực hiện một nỗ lực khác để lấy lại vùng cung hàng tuần”.

xrp

HBAR/USD | Nguồn: Credible

Đối với Bitcoin, Credible vẫn lạc quan ngay cả khi nó trượt dưới 40.000 đô la một chút.

“BTC đã tạo bấc vào khu vực 45.000-47.000 đô la – thiết lập đỉnh cao hơn cục bộ và hiện có vẻ đang điều chỉnh như dự đoán. Không chắc lần giảm này sâu đến mức nào nhưng theo ý kiến của tôi là 38.000 – 39.000 đô la”.

xrp

BTC/USD | Nguồn: Credible

Đình Đình

Theo DailyHodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này