XRP tăng vọt 9%, đây là mục tiêu tiếp theo cần theo dõi

Đăng bởi trong Tiền điện tử

XRP đã chứng kiến một tuần xanh sau khi giá tăng hơn 25%. Kể từ ngày hôm qua, coin này tăng gần 9%.

Mức hỗ trợ chính: $0,7.

Mức kháng cự chính: $0,96, $1.

XRP tiếp tục tăng cao vào cuối tuần mặc dù khối lượng thấp hơn và tâm lý tiền tệ điện tử tiêu cực. Dù vậy, giá vẫn chưa thiết lập đỉnh cao hơn và kháng cự quan trọng tại $0,96 vẫn là mức cần theo dõi.

Ngoài ra, giá vẫn chưa retest mức hỗ trợ tại $0,7 và xác nhận nó là hỗ trợ. Khoảng cách này có thể chưa bao giờ đóng, nhưng để có một xu hướng tăng lành mạnh, XRP nên retest và tìm kiếm hỗ trợ ở mức $0,7.

xrp

Nguồn: TradingView

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Sau khi đạt được khối lượng kha khá trong cuộc biểu tình của tuần trước, giá đã điềm tĩnh trở lại vào cuối tuần này (điển hình), nhưng khối lượng vẫn ổn định.

RSI: RSI hàng ngày đang tăng trở lại sau một đợt điều chỉnh ngắn từ vùng quá mua. Chúng ta nên theo dõi hành động giá của ngày thứ 2 vì điều đó sẽ quyết định vị trí tiếp theo của XRP.

MACD: MACD hàng ngày vẫn tăng, nhưng biểu đồ tạo ra các đỉnh thấp hơn. Điều này có thể cho thấy những dấu hiệu đầu tiên của đà tăng giá đang suy yếu. Dù vậy, còn quá sớm để gọi là điều chỉnh.

xrp

Nguồn: TradingView

Xu hướng XRP hiện tại là tăng.

Dự đoán giá XRP ngắn hạn

Nếu động lực này vẫn tiếp tục, XRP có khả năng sẽ test vùng kháng cự quan trọng ở mức $0,96 – $1 trong tuần tới. Thành công ở đó sẽ thúc đẩy XRP hợp nhất trên mốc $1 đáng mơ ước. Dù vậy, tốt nhất hãy thận trọng vì thị trường tiền tệ điện tử có vẻ hơi thiếu quyết đoán, điều này có thể ảnh hưởng đến hành động giá của XRP.

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này