XRP ngày càng xa mốc $1 – Tiếp theo là gì?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Thời gian gần đây, XRP trải qua không mấy tốt đẹp. Ngoài những diễn biến trong vụ kiện SEC-Ripple đang diễn ra, điều kiện thị trường của altcoin cũng không cho thấy tín hiệu tích cực.

Như đã dự đoán trước đó, cơ hội đạt $1 của XRP khá u ám.

XRP ngày càng xa $1

14 ngày trước, XRP tăng 23,61% trong khoảng thời gian 5 ngày. Kể từ đó, altcoin đã rơi vào tay gấu và hiện đang giảm 23,22%, giao dịch ở mức 0,74 đô la.

Giá giảm không chỉ làm mất hiệu lực tất cả các khoản tăng mà còn biến mức hỗ trợ dài hạn 0,77 đô la thành mức kháng cự.

Lần cuối cùng XRP chứng kiến ​​một sự kiện như vậy đã kìm hãm giá dưới mức này trong 47 ngày tiếp theo. Nếu mô hình này lặp lại một lần nữa, hãy chuẩn bị cho trường hợp XRP dao động dưới 0,77 đô la đến ngày 24/2.

Hành động giá XRP | Nguồn: TradingView 

XRP có hỗ trợ tại 0,71 đô la, rất gần với mức giá giao dịch hiện tại. Nếu mất mức này, altcoin sẽ trượt xuống 0,51 đô la.

Và có vẻ như một bộ phận các nhà đầu tư đã tự bảo vệ mình bằng cách chốt lời vào đầu tháng 12 và sau đó lại thoát ra khi có dấu hiệu thua lỗ đầu tiên vào đầu năm 2022. Cộng dồn trong 2 trường hợp này, hơn 1 nghìn tỷ ngày đã được tiêu thụ.

LTH bán XRP | Nguồn: Santiment

Tình trạng này đã dừng lại và một lần nữa hodler đã quay trở lại HODL khi vận tốc coin giảm xuống.

Vận tốc XRP | Nguồn: Santiment

Cộng với sự suy giảm vĩ mô cũng khiến tốc độ tăng trưởng của mạng lưới chậm lại đáng kể.

Tăng trưởng mạng XRP | Nguồn: Santiment

Trong tương lai, XRP sẽ phụ thuộc vào các tín hiệu thị trường rộng lớn hơn hoặc xu hướng tăng giá bên ngoài để ngăn chặn bất kỳ tổn thất thảm khốc nào cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, tốt nhất là bạn nên tránh xa altcoin này ngay từ bây giờ.

Annie

Theo Ambcrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này