XRP lấy lại vùng hỗ trợ quan trọng và đang có dấu hiệu bùng nổ

Đăng bởi trong Tiền điện tử

XRP đang củng cố trên mức hỗ trợ ngang dài hạn và đang cho thấy các dấu hiệu tăng giá ngắn hạn.

Vùng hỗ trợ quan trọng

XRP đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,96 vào ngày 14 tháng 4. Cho đến nay, nó đã hai lần đạt mức thấp gần $ 0,60, cụ thể hơn là vào ngày 22 tháng 6 và ngày 24 tháng 1 (biểu tượng màu xanh lá cây). Lần bật tiếp theo được phục vụ để xác thực vùng $ 0,60 là hỗ trợ.

Trước đây, vùng này đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự kể từ tháng 10 năm 2018. Do đó, việc thu hồi và xác nhận lại sau đó là một phát triển rất tích cực.

xrp-ho-tro

Biểu đồ XRP/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Trader @Crediblecrypto đã đăng tweet một biểu đồ của XRP, nói rằng giá đã đạt đến vùng quan tâm của anh ấy, vì nó đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 0,60.

xrp-ho-tro

Nguồn: Twitter

XRP hợp nhất bên trong kênh

Biểu đồ hàng ngày cho thấy XRP đã được củng cố bên trong một kênh song song giảm dần kể từ tháng 9. Các kênh như vậy thường được coi là các chuyển động điều chỉnh. Do đó, một sự đột phá cuối cùng lên trên kênh sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đều tăng. Cả RSI và MACD đều đang tăng, chỉ báo trước nằm trên 50 trong khi chỉ báo sau gần như cắt vào vùng dương.

Ngoài ra, XRP đã lấy lại vùng ngang $ 0,65.

xrp-ho-tro

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Nếu một bứt phá lên trên kênh xảy ra, mức kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là $ 1,41. Đây vừa là vùng kháng cự ngang vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618.

Nếu XRP vượt lên trên mức này, nó sẽ đi một chặng đường dài trong việc cho thấy rằng xu hướng dài hạn là tăng và giá cuối cùng sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này