XRP không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự, hiện phải đối mặt với hỗ trợ quan trọng một lần nữa

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giống như tình hình chung trên thị trường tiền tệ điện tử gần đây, XRP đã chứng kiến một số động lực tăng giá, retest mức kháng cự quan trọng. Tuy vậy, gấu đã chiếm lĩnh thị trường cùng với việc Bitcoin bị vùng 40.000 đô la từ chối. Hỗ trợ chính vẫn nằm trong khoảng 0,58 đô la.

Các mức hỗ trợ chính: 0,58 đô la, 0,5 đô la.

Mức kháng cự chính: 0,65 đô la, $ 0,7 đô la.

XRP tăng gần 10% vào thứ 2 và thứ 3 nhưng đã mất hầu hết những lợi nhuận này sau một động thái đẩy lùi mạnh mẽ từ phe gấu trong nửa cuối tuần. Mức kháng cự quan trọng nằm tại 0,65 đô la và nếu hoạt động bán tăng cường, XRP có khả năng sẽ test mức hỗ trợ quan trọng tại 0,58 đô la.

xrp

Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Gấu đã chiếm lĩnh thị trường trong vài ngày qua và đẩy XRP lao dốc. Tuy vậy, áp lực bán hiện tại đang ở khối lượng thấp (cho đến nay) và nó có lẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì lý do đó.

RSI: RSI hàng ngày đang tạo đáy cao hơn, đây là một dấu hiệu đầy hứa hẹn. Cho đến khi chỉ báo RSI tạo đỉnh cao hơn, không có khả năng xu hướng giảm hiện tại sẽ kết thúc.

MACD: MACD hàng ngày đã tạo bullish crossover (giao cắt tăng giá) vào thứ 3, khuyến khích người mua. Tuy vậy, tâm lý phấn khích của họ mờ dần khi phe gấu tiếp tục kiểm soát hành động giá. Hiện tại, MACD vẫn đang tăng và đây có thể là một đợt pullback ngắn hạn.

xrp

Nguồn: TradingView

Xu hướng XRP hiện tại là trung lập và cần phải phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng để thay đổi thành tăng giá.

Dự đoán ngắn hạn cho giá XRP

MACD cho tín hiệu tăng giá, nhưng có thể còn quá sớm để hành động vì gấu đang tiếp quản. Vì lý do này, tốt nhất là nên cho hành động giá thêm thời gian để chuyển sang xanh và XRP có thể sẽ tiếp tục giao dịch phạm vi giữa mức kháng cự và hỗ trợ quan trọng trong tương lai gần.

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đình Đình

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này