XRP hợp nhất trên mốc $1 – Sắp có động thái lớn?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá XRP đã tìm thấy hỗ trợ tốt ngay trên 1 đô la và gấu không thể đẩy giá xuống thấp hơn.

Mức hỗ trợ chính: 1 đô la, 0,96 đô la.

Mức kháng cự chính: 1,2 đô la.

XRP hiện đang hợp nhất trên hỗ trợ quan trọng tại 1 đô la. Động lực thị trường đang giảm và biến động ở mức thấp trong vài ngày qua.

Quá trình này có thể được hiểu là giá đang tạm dừng như dự kiến sau đợt điều chỉnh sâu rộng trên thị trường từ tuần trước. Kháng cự quan trọng tiếp tục duy trì tại 1,2 đô la và có thể sẽ không sớm được test vì hành động giá cho thấy sự thiếu quyết đoán trên con đường phía trước.

xrp

Nguồn: Tradingview

Các chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng thấp và đang giảm dần. Điều này thường báo trước biến động có thể trở lại trong tương lai gần khi giá quyết định xu hướng tiếp theo.

RSI: RSI hàng ngày tiếp tục giảm. Tuy nhiên, trong khung thời gian 4 giờ, chỉ báo đang tạo ra đáy cao hơn trong khi giá giảm khá nhiều ở cùng một mức. Điều này cho thấy phân kỳ tăng giá và báo hiệu XRP muốn tăng cao hơn.

MACD: MACD vẫn giảm trên khung thời gian hàng ngày và 4 giờ. Tốt nhất là đợi MACD 4 giờ cong lên và các đường trung bình động thực hiện bullish cross (giao cắt tăng giá) trở lại trước khi có một xu hướng tăng mới.

xrp

Nguồn: Tradingview

Xu hướng

Xu hướng XRP hiện tại là trung lập. Tiền điện tử lớn thứ 7 theo vốn hóa thị trường dường như đã tìm thấy hỗ trợ tốt trên 1 đô la. Nếu mức này được giữ chắc chắn, XRP có cơ hội thuận lợi để phục hồi và cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự 1,2 đô la.

Dự đoán ngắn hạn về giá XRP

Tại thời điểm viết bài, XRP có biến động thấp và có thể cần thêm vài ngày trước khi động lực quay trở lại để di chuyển giá một lần nữa. Vì lý do này, nó có thể tiếp tục nằm quanh đường hỗ trợ 1 đô la mà không có bất kỳ thay đổi đáng kể nào về giá. Nếu xu hướng tăng bắt đầu, bài kiểm tra đầu tiên cho sức mạnh của xu hướng sẽ được thực hiện tại kháng cự 1,2 đô la.

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đình Đình

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này