XRP đối mặt với mức hỗ trợ quan trọng khi gấu nắm quyền kiểm soát

Đăng bởi trong Tiền điện tử

XRP không thể tăng cao hơn mặc dù phục hồi tạm thời và giảm trở lại mức hỗ trợ chính.

Mức hỗ trợ chính: 0,58 đô la, 0,5 đô la.

Mức kháng cự chính: 0,65 đô la, 0,7 đô la.

XRP một lần nữa phải đối mặt với mức hỗ trợ quan trọng tại 0,58 đô la sau khi giá breakdown từ khu vực hợp nhất trong vài ngày qua.

Sau khi giá sụt giảm, khối lượng cũng thấp hơn. Dù vậy, bất kỳ điểm yếu nào ở đây đều có thể kích hoạt thêm breakdown khác. Mức kháng cự nằm tại 0,65 đô la và không chắc giá sẽ test nó trong vài ngày tới.

XRP 1

Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: XRP có khối lượng tối thiểu và người mua không thể đẩy giá lên cao hơn. Khối lượng cũng giảm kể từ đợt bán tháo vào ngày 22/1.

RSI: Với lần giảm giá mới nhất, chỉ báo RSI hàng ngày đã rơi vào vùng quá bán và điều này cho thấy sự yếu kém trong hành động giá.

MACD: MACD hàng ngày đang giảm giá và bây giờ các đường trung bình động cũng như biểu đồ đang mở rộng. Điều này báo hiệu hành động bi quan.

XRP 2

Nguồn: TradingView

Xu hướng XRP hiện tại là giảm, vì các chỉ báo không cho thấy sức mạnh và phe gấu dường như đang chiếm ưu thế kiểm soát thị trường.

Dự đoán ngắn hạn giá XRP

Sau một số do dự và hợp nhất trong phạm vi hẹp, XRP giảm trở lại mức hỗ trợ quan trọng tại 0,58 đô la. Nếu người mua không thể giữ trên mức quan trọng này, giá có thể sẽ giảm xuống 0,5 đô la. Tại đó, họ có cơ hội thể hiện nhiều sức mạnh hơn. Vào thời điểm viết bài, động lực đang ủng hộ người bán.

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này