XRP đang hình thành bẫy gấu có thể kích hoạt điểm dừng xung quanh $1 từ short-seller

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá XRP vẫn đang ổn định, nhưng các tín hiệu tăng giá đã xuất hiện. Bằng chứng tốt nhất cho thấy phe bò vẫn hiện diện là đường xu hướng tăng dần màu xanh lá cây được giữ trong tuần thứ hai liên tiếp, cùng với mức hỗ trợ S1 hàng tháng cho tháng 12 là 0,8 đô la. Kỳ vọng bò sẽ đẩy giá tăng vào tuần tới và kích hoạt các điểm dừng từ short-seller xung quanh 1 đô la.

Bẫy gấu XRP

XRP đã gặp rắc rối trong việc kìm hãm thua lỗ trong tháng bán tháo. Với việc Bitcoin mất mốc tâm lý $50k, giá XRP đã lao dốc 44% chỉ trong một buổi sáng, phá vỡ đường xu hướng tăng dần màu xanh lá cây hướng về mức hỗ trợ S2 hàng tháng 0,6 đô la. Như đã nói, hiện tại, xu hướng tăng vẫn đang được giữ vững khi gấu đang tập hợp tại đường xu hướng màu xanh lá cây để tạo bẫy giảm giá trong tuần thứ hai liên tiếp.

Tuần tới, kỳ vọng rằng tâm lý tăng giá sẽ khiến gấu thất thủ tại các vị thế short của họ. Yếu tố quan trọng là phải lất lại Đường trung bình động đơn giản (SMA) 200 ngày ở mức 0,95 đô la, với khả năng tăng cao hơn về phía SMA 55 ngày ở mức 1,05 đô la.

Hiện tại, bất kỳ đợt tăng mở rộng nào cũng có vẻ bị hạn chế, vì sự giao nhau giữa đường xu hướng màu xanh lá cây thứ hai và màu đỏ đang cản trở, chắc chắn là với các xu hướng hiện tại. Nhưng di chuyển lên khoảng 1,1 đô la, XRP sẽ có mức lợi nhuận 40%.

Biểu đồ hàng tuần XRP/USD. Nguồn: TradingView

Nếu tâm lý không lạc quan hơn khi các cơn gió ngược từ thị trường toàn thế giới giảm một chút, hãy chuẩn bị cho việc XRP phá vỡ dưới đường xu hướng tăng dần màu xanh lá cây ban đầu (đường thấp hơn) và có thể giảm sâu hơn trong trường hợp một đợt bán tháo khác xảy ra. Đáy kép sau đó sẽ được hình thành với mức hỗ trợ hàng tháng S2 ở mức 0,59 đô la và sẽ được giữ như hỗ trợ vào tuần tới.

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này