XRP đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc biểu tình mới, theo KOL Credible Crypto

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng cho hay XRP đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc biểu tình mới.

Nhà phân tích có biệt danh là Credible Crypto nói với 307.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng cặp XRP/BTC đang hình thành cấu trúc thị trường tăng giá mới.

“Đó là cây nến hàng ngày mạnh nhất mà tôi từng thấy trên XRP/BTC trong 6 tháng. Nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự của cái nêm giảm và một vùng kháng cự quan trọng. Có thể đã tránh được cú sụt giảm mạnh mà tôi từng lo lắng. Sẽ có nhiều xác nhận hơn trong những ngày tới nếu động thái này là hợp lệ”.

xrp-bieu-tinh

Nguồn: Credible Crypto/Twitter

Sau đó, nhà phân tích xác nhận luận điểm của mình bằng cách nhìn vào biểu đồ hàng tuần của XRP/USD, dự đoán một đợt điều chỉnh nhẹ trước khi bứt phá lên trên $ 1 và sau đó là $ 1,60.

“Đã vài ngày trôi qua – đây là những gì tôi muốn thấy. Miễn là giá vẫn giữ trên $ 0.70 – $ 0.80, tôi kỳ vọng nó sẽ tiếp tục tăng”.

xrp-bieu-tinh

Nguồn: Credible Crypto/Twitter

Nhìn vào Bitcoin (BTC), nhà phân tích đang dự đoán điều gì đó tương tự cho vua tiền tệ điện tử. Theo anh, các trader có thể mong đợi mức giảm ít nhất 10% trước khi tiếp tục tăng lên đến $ 50.000.

“Bây giờ BTC đang ở mức kháng cự hàng tháng, và chúng ta có thể thấy một đợt giảm giá. Khi nó làm vậy, tạo một đáy cao hơn ở vùng $ 38- $ 40k sẽ là một phát triển tích cực để nhắm tới mục tiêu tiếp theo là $ 50k. Sau đó, tôi sẽ đưa ra mục tiêu tới ATH mới”.

xrp-bieu-tinh

Nguồn: Credible Crypto/Twitter

Nhà phân tích cũng dự kiến rằng Curve (CRV) có thể tăng 87% trong thời gian tới. Sau khi chạm mức $ 7 hoặc cao hơn, Credible cho rằng phe bò sẽ cũng cố và bứt phá lên trên mức đó trong những tháng tiếp theo.

xrp-bieu-tinh

Nguồn: Credible Crypto/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này