XRP đã lật $0,65 thành hỗ trợ nhưng con đường đến $1 vẫn đầy thách thức

Đăng bởi trong Tiền điện tử

XRP đã cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng $ 0,65 vào thứ Sáu, với giá đã được củng cố trên mức này kể từ đó. Câu hỏi là liệu $ 0,65 có thể được kiểm tra và xác nhận là hỗ trợ để XRP có thể tiếp tục tăng cao hơn nữa hay không.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 0,65, $ 0,58
  • Mức kháng cự chính: $ 0,70, $ 0,79

Cho đến nay, XRP đã có một ngày cuối tuần xanh tươi, giữ trên 0,65 đô la, hiện đã được lật thành hỗ trợ.

Dường như có một sự phá vỡ động lượng, cho thấy một số do dự trong hành động giá. Thách thức tiếp theo đối với XRP là phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 0,70 đô la, điều này sẽ mở đường cho nỗ lực 1 đô la một lần nữa.

Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng giảm vào thứ Sáu, thứ Bảy và lượng giao dịch vào Chủ nhật khá thấp.

RSI: RSI hàng ngày đã đạt mức cao hơn, do đó có khả năng xảy ra pullback. Đây sẽ là đợt kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng $ 0,65 trước khi tiếp tục tăng.

MACD: MACD hàng ngày vẫn tăng và có đủ động lực đằng sau nó ngay cả khi xem xét khối lượng giao dịch thấp của ngày Chủ nhật. Biểu đồ tiếp tục tạo ra các đỉnh cao hơn là xu hướng tăng.

Nguồn: TradingView

Xu hướng XRP hiện tại là tăng. Tuy vậy, mức kháng cự $ 0,7 không để lại nhiều khoảng trống cho giá tăng cao hơn mà không có một đợt pullback hoặc hợp nhất.

Tốt hơn hãy theo dõi chặt chẽ hành động giá ngày hôm nay để đánh giá động thái tiếp theo của XRP.

Dự đoán ngắn hạn cho XRP

XRP đã chuyển sang tăng giá vào cuối tuần, miễn là nó duy trì được mức hỗ trợ quan trọng. Nếu động lượng tiếp tục, khả năng sẽ phá vỡ trên $ 0,7. Tuy vậy, việc phá vỡ $ 0,7 khá thách thức vì người bán có thể sẽ chiến đấu ở mức kháng cự trước khi để XRP tăng cao hơn về phía $ 1.

Annie

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này