XRP có thể giảm về $ 0,6 khi mất mức hỗ trợ này

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá XRP đã ngâm mình trong sắc đỏ vào Chủ nhật, gợi ý một khởi đầu tiêu cực cho một tuần mới, khi sự cuồng nhiệt cuối tuần dường như tan biến trong không gian tiền tệ điện tử. Vua của tiền tệ điện tử, Bitcoin, đang phải đấu tranh để giành lại mức $ 50.000 trong khi Ethereum bảo vệ mức $ 4.000.

Sau đợt flash cash ngày 4 tháng 12, giá XRP đã bước vào giai đoạn củng cố, với người bán đang rình rập ở mức $ 1. Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch quanh mức $ 0,82, giảm nhẹ 1% trong ngày.

Các nhà đầu tư tiếp tục cân nhắc trước những diễn biến xung quanh vụ kiện do Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) khởi xướng.

Raoul Pal, cựu CEO của Goldman Sachs, cho hay vào thứ Sáu rằng vụ kiện giữa SEC và Ripple đã khiến XRP trở nên rất hấp dẫn để đầu tư.

Pal nói: “Tôi mua nó vì lý do: a) nó có ứng dụng rộng rãi và chúng đang được sử dụng, và b) vụ kiện đang mang lại một tỷ lệ lời/lỗ hấp dẫn, khoảng 10/1”.

Triển vọng trên biểu đồ hàng ngày

XRP đang hướng tới việc kiểm tra lại đường hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,79, sau khi phục hồi từ nó vào hôm qua.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang giảm dần về phía vùng quá bán trong khi vẫn giữ bên dưới đường trung tâm. Điều này cho thấy vùng hỗ trợ mạnh nói trên có thể gặp rủi ro trong thời gian tới.

Nếu phe gấu phá vỡ hỗ trợ quan trọng này trên cơ sở đóng cửa hàng ngày, thì không thể loại trừ việc bán tháo mạnh về mức thấp nhất của ngày 4 tháng 12 là $ 0,62.

Trên mức đó, mức thấp nhất vào ngày 6 tháng 12 là $ 0,7494 sẽ đóng vai trò là mức hỗ trợ nhỏ.

xrp-giam-gia

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặt khác, phe XRP cần phải tìm một chỗ đứng vững chắc trên mức cao nhất ngày thứ Bảy là $ 0,8449 để tiếp tục phục hồi tới đường SMA 21 ngày ở mức $ 0,9236.

Mức kháng cự quan trọng tiếp theo được tìm thấy ở vùng $ 0,95- $ 1, nơi mà đường SMA 200 ngày và rào cản tâm lý đang che chắn.

SN_Nour

Theo Fxstreet

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Chia sẻ bài này