XRP cố gắng vượt qua $1 lần thứ hai trong tháng nhưng…

Đăng bởi trong Tiền điện tử

XRP đã tăng lên mốc 1,35 đô la sau ba lần thử riêng biệt kể từ tháng 8. Nỗ lực gần đây nhất để mở rộng đà tăng giá là vào đầu tháng 11, nhưng XRP đã gặp phải sự từ chối gay gắt một lần nữa và đã có xu hướng thấp hơn kể từ đó.

Sau đó, giá đã hình thành đáy tạm thời, ở mức 0,78 đô la và có vẻ như sẽ quay lại các mức thấp này một lần nữa. Nó sẽ là đáy hay XRP sẽ thiết lập mức thấp mới?

Nguồn: TradingView

XRP đã bứt phá vượt qua đường xu hướng giảm dần (màu trắng) nhưng bị từ chối ở mức 1 đô la, điều này cũng có ý nghĩa lịch sử. Mức swing high và low ở 1,34 đô la và 0,6 đô la được sử dụng để vẽ các mức Fib thoái lui.

Các mức Fib thoái lui 0,97 và 0,88 đô la đã gây cản trở đối với giá trong những tuần gần đây. Khu vực 0,88 đô la (ô màu lục lam) là nơi mà người mua đã cố gắng và không thể ngăn chặn gấu.

Những người bán đã có thể đẩy giá xuống dưới mốc 0,9 đô la một lần nữa. Tuy vậy, khu vực 0,8 đô la đã chứng kiến ​​XRP tích lũy và tăng cao hơn vào đầu tháng này. Nó có thể lặp lại, nhưng người mua sẽ bị suy yếu khi họ cố gắng đảo ngược xu hướng nhưng không thành công ở mức 1 đô la.

0,78 và 0,71 đô la là các mức hỗ trợ quan trọng cần phe bò bảo vệ. Đóng cửa dưới các mức này có thể sẽ thấy XRP hướng tới 0,63 đô la.

Nguồn: TradingView

Chỉ số RSI đã bật ra khỏi mốc 40 – một mức có phần quan trọng trong quá khứ đối với phe bò. Đóng cửa dưới mức này cho thấy gấu đã tăng cường thêm sức mạnh, nhưng điều đó đã không xảy ra trong lần thử mới nhất này.

CMF dưới +0.05, có tức là đã xuất hiện dòng vốn vào thị trường nhưng không phải là một biên độ đáng kể. Awesome Oscillator đã in các thanh tăng giá yếu trước khi thất bại và giảm về đường 0 một lần nữa.

Khu vực 0,78- 0,82 đô la là nơi XRP có thể dao động một lần nữa và cũng có thể giảm xuống 0,75 đô la (ô màu lục lam) để tìm kiếm người mua. Việc đóng cửa hàng ngày dưới 0,78 đô la sẽ báo hiệu không tìm thấy người mua và giá sẽ phải trượt thấp hơn.

Annie

Theo Ambcrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này