XRP bị $1 từ chối, điều gì tiếp theo?

Đăng bởi trong Tiền điện tử
  • Mức hỗ trợ chính: $ 0,89
  • Mức kháng cự chính: $ 1

Người mua rất hào hứng khi thấy sự phục hồi của XRP và đã có một nỗ lực ngắn hạn để đưa giá lên trên $ 1 vào thứ Năm tuần trước. Dù vậy, một ngày sau, tiền tệ điện tử đã giảm 10% và hiện đã quay trở lại ngay trên mức hỗ trợ là $ 0,89.

Mặc dù nỗ lực đầu tiên đã thất bại nhưng nó cho thấy rằng sự quan tâm đến XRP đang quay trở lại và một nỗ lực khác có thể sớm xảy ra.

xrp-tang

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng đã tăng vọt vào tuần trước, nhưng nó đã giảm dần kể từ đó, đặt XRP vào trạng thái ít biến động.

RSI: RSI hàng ngày đã tạo ra một đỉnh cao hơn, một dấu hiệu của xu hướng tăng. Do đó, phe bò có thể thực hiện thêm một nỗ lực khác để bứt phá lên trên $ 1.

MACD: MACD hàng ngày đã tạo ra một bullish cross và đang tăng. Dù vậy, histogram của nó đang tạo ra các thanh lượng thấp hơn, một tín hiệu cho thấy xu hướng tăng đã mất đà. Do đó, XRP có thể hợp nhất một vài ngày trước khi thực hiện nỗ lực đột phá khác.

xrp-tang

Triển vọng

Xu hướng hiện tại của XRP là tăng. Miễn là giá nằm trên mức hỗ trợ $ 0,89, thì XRP có cơ hội tốt để tiếp tục tăng cao hơn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này