Voxies (VOXEL) là gì? Binance Launchpad ra mắt IEO thứ 25

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Binance Launchpad vừa thông báo IEO lần thứ 25 đối với Voxies (VOXEL). Sàn giao dịch sẽ tuân theo định dạng đăng ký Launchpad để bán token VOXEL, thời gian ghi lại số dư BNB của người dùng sẽ trong 7 ngày từ 07:00 ngày 07/12 đến 07:00 ngày 14/12.

Voxies (VOXEL) là gì?

Voxies là một game RPG chiến thuật 3D miễn phí trên blockchain. Lối chơi chính của Voxies tương tự như một game nhập vai và chiến thuật truyền thống, nhưng nó được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và quyền sở hữu là trọng tâm của các khái niệm cốt lõi của game. Là một game chiến thuật dựa trên tổ đội, game thủ có thể điều khiển nhiều nhân vật trong game và mỗi nhân vật có thể được đại diện bởi Voxies trực tiếp sở hữu dưới dạng NFT hoặc được game cung cấp cho người chơi miễn phí.

Game thủ không cần bất kỳ kinh nghiệm nào về tiền điện tử để chơi game và không cần sở hữu Voxie NFT để kiếm Voxel Card thông qua các hoạt động trong game của họ.

VOXEL là token gốc của Voxies và sẽ được sử dụng làm đơn vị tiền tệ trong game Voxie Tactics và sẽ được sử dụng cho tất cả các chức năng khác trong game, chẳng hạn như mua vũ khí, áo giáp hoặc vật phẩm mới để sử dụng trong game. Token VOXEL cũng có thể kiếm được bằng cách chơi game và thực hiện các nhiệm vụ nhất định – ví dụ: sau mỗi trận chiến, bạn sẽ được thưởng bằng token VOXEL (và phần thưởng vật phẩm NFT hiếm) tùy thuộc vào mức độ thành công của trận chiến. Chế độ thăm dò cũng sẽ trình bày các cách để ‘tìm’ và thu thập token VOXEL, giúp đỡ các NPC trên thế giới và hoàn thành nhiệm vụ cho họ là một cách khác để có thể kiếm được phần thưởng và token VOXEL.

Các tính năng chính và điểm nổi bật của Voxies

Thị trường trong game: Game thủ có thể giao dịch các vật phẩm trong trò chơi (ví dụ: Nhân vật, Trang bị, vật phẩm NFT) trên Marketplace.

Các trận đấu cạnh tranh: Người dùng sẽ có thể tham gia vào 2 loại trận đấu Player với Player (PvP) để kiếm phần thưởng VOXEL. Một loại sẽ dựa trên các nhân vật mà người chơi sở hữu, và một loại khác sẽ dựa trên cùng một bộ nhân vật cho cả hai người chơi.

Chế tạo: Game thủ sẽ có thể kết hợp và dung hợp các yếu tố khác nhau của game để nâng cấp các vật phẩm của họ, giúp tăng hiệu quả và độ hiếm của các vật phẩm của họ.

Voxie NFT: 9.999 Voxie NFT đã được bán. 10.000 Voxies nguyên thủy ban đầu sẽ có thể tạo ra thế hệ nhân vật tiếp theo, với một yếu tố trong game được gọi là Stones.

Chi tiết bán Token 

Tên token: Voxies (VOXEL)
Launchpad Hard Cap: 6.000.000 USD
Hard Cap cho mỗi người dùng: 15.000 USD (75.000 VOXEL)
Tổng cung: 300.000.000 VOXEL
Tổng số token được phân bổ cho Binance Launchpad: 30.000.000 VOXEL (10% tổng cung)
Giá token bán công khai: 1 VOXEL = 0,2 USD (giá bằng BNB sẽ được xác định trước khi đăng ký)
Định dạng bán token: Đăng ký
Token được hỗ trợ: BNB

Lịch trình đăng ký

Giai đoạn chuẩn bị từ 7:00 ngày 07/12/2021 đến 7h00 ngày 14/12/2021. Trong khoảng thời gian này, số dư BNB của người dùng sẽ được tính bằng ảnh chụp nhanh (snapshot) hàng giờ cho mỗi ngày trong khoảng thời gian 7 ngày. Số dư BNB trung bình hàng ngày cuối cùng của bạn trong 7 ngày này sẽ xác định số lượng BNB tối đa mà bạn có thể cam kết mua sau này.

Thời gian đăng ký từ 13:00 ngày 14/12/2021 đến 16:00 ngày 14/12/2021. Đăng ký sẽ mở tại thời điểm này cho tất cả người dùng đủ điều kiện trong khoảng thời gian 3 giờ. Người dùng cũng phải ký “Thỏa thuận mua Token” cùng lúc, trước khi cam kết BNB.

Phân phối token cuối cùng lúc 17:00 ngày 14/12/2021. Việc phân bổ token cuối cùng của bạn sẽ được tính toán và BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ số tiền BNB đã bị khóa của bạn. Sau khi được khấu trừ, cả token VOXEL và BNB của bạn sẽ được chuyển vào ví giao ngay (spot) của bạn.

Nếu chưa có tài khoản Binance, hãy đăng ký tại đây để được hưởng ưu đãi giảm phí giao dịch.

Thạch Sùng

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này