Vốn hóa thị trường altcoin (ALTCAP) tạo mô hình tăng giá ngay trên hỗ trợ mạnh

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Vốn hóa thị trường altcoin (ALTCAP) đã tạo ra một mô hình tăng giá ngay trên vùng hỗ trợ 760 tỷ đô la và có thể sớm bắt đầu một phong trào tăng giá.

Hỗ trợ mạnh

Vào ngày 10 tháng 11, tổng vốn hóa thị trường altcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 1,31 nghìn tỷ đô la. Dù vậy, nó đã giảm xuống kể từ đó.

ALTCAP đã giảm xuống dưới vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 970 tỷ đô la, khiến cho sự đột phá trước đó là một độ lệch (vòng tròn màu đỏ). Vùng $ 970 hiện đang đóng vai trò là ngưỡng kháng cự một lần nữa, gần đây nhất là nguyên nhân gây ra sự từ chối vào tháng 12.

Hiện tại, ALTCAP đang giao dịch ngay trên ngưỡng hỗ trợ 760 tỷ đô la, vừa là vùng hỗ trợ ngang vừa là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5. Do sự hợp lưu của các yếu tố này, nên nó là một mức hỗ trợ rất mạnh.

altcoin-cap

Biểu đồ ALTCAP hàng tuần | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Trader @PrinceofElliott đã đăng tweet một biểu đồ ALTCAP, nói rằng nó có khả năng tiếp tục xu hướng giảm với mục tiêu là 400 tỷ đô la. Dù vậy, anh gợi ý rằng một chuyển động đi lên sẽ xảy ra trước khi giảm.

Nguồn: Twitter

Xem xét kỹ hơn thì thấy biểu đồ hàng ngày phù hợp với đánh giá này.

ALTCAP đã tạo đáy kép trên vùng hỗ trợ 760 tỷ đô la. Đáy kép được coi là một mô hình tăng giá, có tức là nó thường dẫn đến các chuyển động đi lên.

Hơn nữa, mô hình đã được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD (đường màu xanh lá cây). Sự phân kỳ như vậy thường xảy ra trước các chuyển động đi lên. Thực tế là chúng đang diễn ra cùng với một mô hình tăng giá, nên khả năng để giá phục hồi là rất cao.

Một sự đột phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ ngày 10 tháng 11 sẽ xác nhận rằng xu hướng tăng đã bắt đầu.

Trong trường hợp đó, ALTCAP tăng lên vùng kháng cự 970 tỷ đô la một lần nữa.

altcoin-cap

Biểu đồ ALTCAP hàng ngày | Nguồn: TradingView

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này