Vitalik Buterin: Loại tiền điện tử nào là giải pháp thay thế Ethereum khả thi nhất?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Lập trình viên người Canada gốc Nga Vitalik Buterin muốn xác định xem loại tiền tệ điện tử nào mà cộng đồng Ethereum coi là giải pháp thay thế khả thi nhất.

Anh ấy đã hỏi 3,1 triệu người theo dõi của mình về loại tiền nào – ngoài ETH – rất có thể sẽ trở thành phương thức thanh toán và lưu trữ giá trị hàng đầu trong 13 năm tới kể từ bây giờ.

Nếu không phải chúng tôi, thì ai?

Vào thời điểm báo chí, với hơn 444.631 phiếu bầu, Bitcoin dẫn đầu trong cuộc thăm dò đầu tiên của Buterin. Sau một thời gian ngắn xuất hiện ở vị trí đầu bảng, Cardano đứng ở vị trí thứ hai với 30,3% số phiếu bầu. Solana, gần đây đã nổi lên như một “kẻ hủy diệt Ethereum” hàng đầu, đang ở vị trí thứ ba (14,8%). Chỉ 7,4% số người được hỏi dự đoán rằng đô la Mỹ sẽ vẫn là đồng tiền tệ hàng đầu thế giới vào năm 2035.

“Thăm dò ý kiến ​​cho cộng đồng Ethereum. Bạn thức dậy vào năm 2035 và 80% tất cả các giao dịch + tiết kiệm trên thế giới trở thành một loại tiền không phải là ETH. Bạn muốn nó là?”

Nguồn: Twitter

Một cuộc thăm dò khác, đã thu hút hơn 204.931 phiếu bầu tính đến thời điểm viết bài, trong đó Tron dẫn đầu với 42,3% cổ phần phiếu bầu. BNB đứng ở vị trí thứ hai, tiếp theo là Neo.

Nguồn: Twitter

Nhiều cộng đồng bắt đầu ủng hộ các dự án của riêng họ để đáp lại Buterin. Đồng sáng lập Dogecoin cũng nêu tên memecoin của mình trong các bình luận. Theo báo cáo của Tạp chí Bitcoin, Tesla đã chính thức bắt đầu chấp nhận DOGE cho một số sản phẩm vào đầu ngày hôm nay, dẫn đến giá DOGE tăng 30%.

Trong khi Ethereum đã tạo ra lợi nhuận cao vào năm ngoái, một số nhà phân tích, bao gồm Nikolaos Panigirtzoglou của JPMorgan, cho rằng memecoin có thể tiếp tục mất thị phần trong năm nay do các vấn đề về quy mô.

Buterin rõ ràng đang có phần tự ti dựa trên hoạt động trên Twitter của anh ấy. Người đồng sáng lập Ethereum gần đây đã yêu cầu người sử dụng Twitter gửi cho anh những ví dụ điển hình nhất về những lời chỉ trích chống lại anh. Tỷ phú nhớ lại việc anh từng bị gọi là “người ngoài hành tinh”.

“Những lời chỉ trích điên rồ nhất và thiếu nhiệt tình nhất về tôi mà bạn đã thấy trên Twitter hoặc những nơi khác là gì? Đây là một vài cái điển hình, không biết còn gì nữa mà tôi chưa thấy”.

Người sử dụng cũng bắt đầu chia sẻ các meme phổ biến nhất với Buterin.

Annie

Theo U.today

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này