Ví của nhà phát triển Dogechain xả 1 triệu token DC mỗi phút

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Thám tử on-chain tự nhận ZachXBT vừa bóc phốt ví liên kết với nhà phát triển Dogechain bắt đầu dump token DC.

Dogechain

Nguồn: ZachXBT

Dogechain ra mắt token DC vào ngày 24/8 thông qua airdrop cho các ví đủ điều kiện. Tiêu chí đủ điều kiện là mọi ví Dogechain đã tương tác với giao thức trước ngày 23/8. Điều này đòi hỏi phải thêm thanh khoản DOGE vào Dogechain Protocol.

Người dùng Reddit u/evelynvee cho biết ví nhà phát triển Dogechain mà ZachXBT đề cập đã dump 20 tỷ token nhận được từ đợt airdrop ở mức cao nhất là 1 triệu token một phút.

Theo u/evelynvee, holder token DC nói chung không thể dump token vì cần đến 8 triệu token DC phí để kết nối với chain Ethereum, cộng với số lượng chuyển tối thiểu 9 triệu token DC (16.000 đô la).

Dogechain Twitter chính thức vẫn chưa trả lời các bình luận về những gì đang xảy ra.

Dogecoin Foundation cảnh báo người dùng không nên mạo hiểm DOGE của họ

Dogechain tự quảng cáo là giải pháp mở rộng quy mô layer 2 để mang DeFi, NFT và game đến với Dogecoin.

Vay mượn triết lý của Dogecoin, team Dogechain cho biết dự án dựa vào cộng đồng và ủng hộ ý tưởng bình đẳng, công bằng.

“Dogechain tượng trưng cho sự công bằng và cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một blockchain thực sự thuộc sở hữu của mọi người”.

Tuy nhiên, thành viên hội đồng Dogecoin Foundation, Jens Wiechers, đã cảnh báo họ không liên quan đến Dogechain và các “phương tiện truyền thông được trả phí” để phổ biến thông tin hoàn toàn sai sự thật, như Tạp chí Bitcoin đã đưa tin.

Tương tự, nhà phát triển Dogecoin CB Doge cho biết Dogechain là “một token nhái khác”, đồng thời khuyên holder DOGE không nên mạo hiểm với token của họ.

Đình Đình

Theo Cryptoslate

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này