VeChain có phải ván cược dài hạn tốt không?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong vài tuần qua, VeChain đã nỗ lực không mệt mỏi để vươn lên trên bảng xếp hạng. Nó đã thách thức xu hướng thị trường rộng lớn hơn và tạo ra các đỉnh cục bộ trên biểu đồ giá của nó cho đến ngày 9 tháng 11 năm 2021.

Nguồn: TradingView

Mạng lưới đã trải qua đợt hardfork vào ngày 16 tháng 11 và các thành viên cộng đồng kỳ vọng yếu tố này sẽ ảnh hưởng tích cực hơn nữa đến giá VET. Tuy nhiên, đồng tiền này không chịu nổi áp lực giảm trên diện rộng của thị trường và bắt đầu hành trình trượt dốc ngay sau đó.

Chỉ trong tuần qua, VET đã giảm gần 15% giá trị và dao động trong phạm vi $ 0,12 – $ 0,16 kể từ đó.

Động lực của VeChain

Cung cấp tiện ích trong thế giới thực được cho là điểm mạnh của VeChain. Mạng sử dụng công nghệ sổ cái phân tán và Internet of Things (IOT) để tạo ra một hệ sinh thái giải quyết một số vấn đề chính liên quan đến quản lý chuỗi cung ứng.

Bằng cách sử dụng blockchain của VeChain, các công ty có thể theo dõi hàng hóa và dịch vụ bằng cách nhúng một ID duy nhất vào QR code trên bất kỳ sản phẩm nhất định nào. Trong vài tháng qua, một loạt các công ty đảm bảo chất lượng đã bắt đầu chuyển sang công nghệ blockchain cho mục đích này và VeChain là một trong những mạng được ưa thích nhất.

Một số mạng khác như Ambrosus và Waltonchain cung cấp các dịch vụ và trường hợp sử dụng tương tự. Rõ ràng là họ đang cố gắng bắt kịp tốc độ của VeChain, nhưng bị tụt lại phía sau trong cuộc đua.

Việc hợp nhất DLT với IoT đã hoạt động giống như một chất xúc tác to lớn cho VeChain. Cả hai công nghệ này vẫn còn trong giai đoạn sơ khai và được cho là có rất nhiều tiềm năng phát triển.

VeChain đã đạt được rất nhiều sức hút với mô hình ‘Blockchain as a service – BaaS’ đã được thử và kiểm nghiệm của mình. Trên thực tế, nó đã có thể thu hút một loạt các quan hệ đối tác nổi tiếng, với Walmart là một trong số đó. Theo một số báo cáo, hầu hết các công ty bị ràng buộc đã có những cải thiện kinh doanh đáng kể và bản thân điều đó cũng là một chất xúc tác chính khác.

Với sự độc đáo của các dịch vụ mà mạng cung cấp, nhiều tổ chức được thiết lập để tham gia vào đấu trường của VeChain. Về mặt lý thuyết, điều tương tự sẽ dẫn đến giá VET tăng trong những tháng tới.

Hơn nữa, giống như Bitcoin, nguồn cung của VeChain cũng bị giới hạn. Toàn bộ 86,7 tỷ token đã được đúc. Nhìn lại, VET có tiềm năng trở thành một tài sản giảm phát thích hợp trong tương lai. Do đó, các HODLer dài hạn có thể xem xét thêm đồng tiền này vào danh mục đầu tư của họ.

Đây có phải là thời điểm thích hợp?

Khối lượng của VeChain đã xoay quanh mức thông thường và chưa chứng kiến ​​bất kỳ sự tăng đột biến bất thường nào cho đến nay. Điều này có nghĩa là hiện tại sự quan tâm đầu cơ đối với token không cao lắm.

Nguồn: Messari

Ngoài ra, sự biến động của altcoin đã dao động quanh mức 1 và không gần với mức cao được ghi nhận hồi đầu năm nay. Do đó, sẽ không sai khi khẳng định rằng giá của VET sẽ giao dịch phạm vi trong vài ngày tới trước khi thay đổi phương thức hoạt động.

Nguồn: Messari

Lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro của tài sản này cũng liên tục duy trì ở mức cao, cho thấy các nhà đầu tư hiện tại đã và đang nhận được lợi nhuận cao hơn so với rủi ro mà họ phải chịu.

Do đó, với trạng thái không quá cường điệu hiện tại của thị trường VeChain, các HODLer dài hạn có thể cân nhắc mua VET ở bất kỳ đâu xung quanh khu vực giá hiện tại.

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này