VeChain có phải là một đặt cược dài hạn tốt trong một danh mục đầu tư không

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong vài tuần qua, VeChain đã nỗ lực không biết mệt mỏi để vươn lên trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Nó đã hoạt động khá tốt và tạo ra các đỉnh cục bộ cho đến ngày 9 tháng 11 năm 2021.

VeChain đã trải qua đợt hardfork vào ngày 16 tháng 11 và các thành viên cộng đồng kỳ vọng yếu tố này sẽ ảnh hưởng tích cực hơn nữa đến giá của altcoin. Tuy nhiên, đồng tiền này đã không chịu nổi áp lực giảm giá trên thị trường rộng lớn hơn và bắt đầu hành trình đi xuống ngay sau đó.

Chỉ trong tuần qua, VET đã giảm gần 15% giá trị và dao động trong phạm vi 0,12 USD đến 0,16 USD kể từ đó.

Động lực của VeChain

Cung cấp tiện ích trong thế giới thực được cho là điểm mạnh của VeChain. VeChain sử dụng Công nghệ Sổ cái Phân tán (DLT) và Internet of Things (IoT) để tạo ra một hệ sinh thái giải quyết một số vấn đề chính liên quan đến quản lý chuỗi cung ứng.

Bằng cách sử dụng blockchain của VeChain, các công ty có thể theo dõi hàng hóa và dịch vụ bằng cách nhúng một ID duy nhất vào mã QR trên bất kỳ sản phẩm nhất định nào. Trong vài tháng qua, một loạt các công ty đã bắt đầu chuyển sang công nghệ blockchain cho mục đích này và VeChain là một trong những mạng được ưa thích nhất.

Một số mạng khác như Ambrosus và Waltonchain cung cấp các dịch vụ và trường hợp sử dụng tương tự. Rõ ràng là họ đang cố gắng bắt kịp tốc độ của VeChain, nhưng lại bị tụt lại phía sau trong cuộc đua.

Việc hợp nhất DLT với IoT đã hoạt động giống như một chất xúc tác to lớn cho mạng VeChain. Cả hai công nghệ này vẫn còn trong giai đoạn sơ khai và được cho là có rất nhiều tiềm năng phát triển.

VeChain đã đạt được rất nhiều sức hút với mô hình “blockchain as a service” đã được thử nghiệm. Trên thực tế, nó đã có thể thu hút một loạt các quan hệ đối tác nổi tiếng, với Walmart là một trong số đó.

Với sự độc đáo của các dịch vụ mà mạng cung cấp, nhiều tổ chức được thiết lập để tham gia vào VeChain theo thời gian. Về mặt lý thuyết, điều đó sẽ thúc đẩy giá VET tăng trong những tháng tới.

Hơn nữa, giống như Bitcoin, nguồn cung của VeChain cũng bị giới hạn. Tất cả 86,7 tỷ mã thông báo đã được đúc. Nhìn lại, VET có tiềm năng trở thành một tài sản giảm phát trong tương lai. Do đó, các HODLer dài hạn có thể xem xét thêm đồng tiền này vào danh mục đầu tư của họ.

Đây có phải là thời điểm thích hợp?

Khối lượng của VeChain đã xoay quanh mức bình thường của nó và chưa chứng kiến ​​bất kỳ sự tăng đột biến bất thường nào. Điều này có nghĩa là hiện tại sự quan tâm đầu cơ đối với mã thông báo này không cao lắm.

Nguồn: Messari

Ngoài ra, sự biến động của altcoin đã dao động quanh mức 1 và không ở gần với mức cao của nó được tạo ra vào đầu năm nay. Do đó, sẽ không sai khi khẳng định rằng giá của VET sẽ vẫn ở mức tương tự trong vài ngày tới.

Nguồn: Messari

Lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro của tài sản này cũng liên tục được duy trì ở mức cao. Điều này ngụ ý rằng các nhà đầu tư hiện tại đã và đang tìm kiếm lợi nhuận cao cho mức độ rủi ro mà họ phải chịu.

Do đó, với trạng thái không quá nóng của thị trường VeChain hiện tại, các HODLer dài hạn có thể cân nhắc mua altcoin ở bất kỳ đâu xung quanh mức giá hiện tại của nó.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết chỉ mang tính thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này