Vẫn là một anti, Donald Trump tuyên bố tiền điện tử sẽ sụp đổ khủng khiếp hơn chứng khoán công nghệ

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nói rằng tiền tệ điện tử là “một thứ rất nguy hiểm.” Nhận xét về tiền tệ điện tử, ông cảnh báo sẽ có “một vụ nổ vào một ngày nào đó” có thể “khiến vụ nổ công nghệ lớn trở nên nhỏ bé”.

Tiền tệ điện tử là ‘rất nguy hiểm’

Trump đã bình luận về tiền tệ điện tử, nỗ lực NFT của vợ và nền tảng truyền thông xã hội mới của ông, Truth Social, trong một cuộc phỏng vấn với Maria Bartiromo vào cuối tuần qua.

Khi được Bartiromo hỏi nghĩ gì về tiền tệ điện tử với lưu ý rằng “New York và Miami đang thực sự đưa tiền tệ điện tử vào hệ thống tài chính của họ”, cựu tổng thống Mỹ nhắc lại quan điểm anti-crypto của mình:

“Chà, tôi chưa bao giờ yêu thích nó vì tôi thích đồng đô la. Tôi nghĩ tiền nên là đồng đô la vì vậy tôi chưa bao giờ là một fan lớn của nó. Nhưng nó đang ngày càng bành trướng, mà không ai làm gì với nó”.

“Tôi muốn một loại tiền được gọi là đô la. Tôi không muốn có tất cả những thứ khác, và vào một ngày nào đó sẽ có một vụ nổ khủng khiếp – với quy mô và mức độ mà chúng ta chưa từng chứng kiến. Nó sẽ lấn át và khiến vụ nổ công nghệ lớn trước đây trở nên vô cùng nhỏ bé. Tôi nghĩ đó là một điều rất nguy hiểm”.

Trump chưa bao giờ là fan của tiền tệ điện tử. Hồi tháng 8, ông đã dự đoán tiền tệ điện tử là “một thảm họa đang chờ đợi xảy ra”. Lùi về tháng 6, ông đã gọi Bitcoin là một trò lừa đảo và cần phải có quy định chặt chẽ.

Trump cũng được hỏi về nỗ lực NFT của cựu đệ nhất phu nhân. Melania Trump tuần trước đã thông báo bán một NFT, có tiêu đề “Tầm nhìn của Melania”, trên nền tảng NFT mới ra mắt của mình, có kế hoạch phát hành NFT thường xuyên.  Bình luận về kế hoạch NFT của vợ, Trump nói:

“Cô ấy sẽ làm rất tốt… Cô ấy có trí tưởng tượng tuyệt vời. Và mọi người yêu mến cựu đệ nhất phu nhân, tôi có thể khẳng định điều đó”.

Về nền tảng mạng xã hội Truth Social của mình, ông nhấn mạnh “nó sẽ rất lớn”. Trump trước đây đã giải thích rằng nền tảng mới sẽ là một giải pháp thay thế cho các công ty internet ở Thung lũng Silicon mà ông nói là có thành kiến ​​chống lại ông và những thành viên phe bảo thủ khác. Ông dự định ra mắt Truth Social trên toàn quốc vào đầu năm sau.

Annie

Theo Newsbitcoin

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này