UNI có thể tăng vọt 20% để thách thức mức kháng cự quan trọng một lần nữa

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá Uniswap đã vượt qua một rào cản quan trọng, gợi ý sự gia tăng hơn nữa trong vài ngày tới. Dù vậy, đợt tăng giá này phải đối mặt với một loạt các rào cản mạnh, cho thấy rằng đà tăng của UNI đang bị giới hạn.

Uniswap đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh

Uniswap (UNI) đã kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 13,88 hơn năm lần trong bảy tháng và chưa một lần vi phạm. Lần chạm trán gần đây nhất với hỗ trợ này đã giúp UNI tăng 43% chỉ trong một tuần.

Sau đó, UNI đã giảm 9% xuống mức hiện tại là $ 18,37. Giá hiện đang đối mặt với sự kháng cự từ đường SMA 50 hàng ngày và phe bò phải vượt qua rào cản này để có bất kỳ cơ hội tăng giá nào. Việc xóa rào cản này sẽ cho phép UNI tăng 20% ​​lên $ 22,44, nơi hiện diện của đường SMA 100 và 200 ngày.

Do sự hợp lưu của các đường SMA, giá khó có thể vượt qua được $ 22,44. Dù vậy, trong trường hợp đặc biệt, áp lực mua tăng đột biến có thể giúp giá bứt phá kháng cự này, cho phép UNI kiểm tra lại ngưỡng kháng cự trên cao ở $ 27,49.

UNI-tang

Biểu đồ UNI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mô hình Global In/Out of the Money (GIOM) của IntoTheBlock cũng cho thấy vùng kháng cự mạnh ở $ 22,44. Khoảng 35.000 địa chỉ mua gần 220,3 triệu UNI với giá trung bình là $ 20,52. Do đó, bất kỳ áp lực mua tăng đột biến nào trong ngắn hạn đẩy giá kiểm tra lại rào cản này đều có thể gặp phải áp lực bán từ các trader đang cố gắng hòa vốn.

Do đó, từ quan điểm của một người lạc quan, các nhà đầu tư có thể mong đợi mức tăng 20% ​​lên $ 22,44 từ mức giá hiện tại.

UNI-tang

Nguồn: IntoTheBlock 

Trái ngược với triển vọng tăng giá ngắn hạn, áp lực bán gia tăng có thể đẩy UNI kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở $ 13,88. Nếu đà giảm này đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ, nó sẽ tạo ra một đáy thấp hơn, và ủng hộ sự sụt giảm hơn nữa.

Trong trường hợp này, altcoin này có thể giảm xuống vùng hỗ trợ quan trọng tiếp theo ở $ 9,86.

Hỗ trợ thêm cho triển vọng mờ nhạt của UNI là các địa chỉ hoạt động hàng ngày, đang dao động dưới mức trung bình 30 ngày ở 1.391. Uniswap đã thấy số lượng DAA giảm kể từ tháng 7 năm 2021, cho thấy rằng các nhà đầu tư không quan tâm đến token DeFi bluechip này ở mức hiện tại.

UNI-tang

Nguồn: Santiment

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này