Tỷ phú Raoul Pal gọi tên bốn altcoin yêu thích của anh sau Bitcoin và Ethereum, phác thảo biểu đồ ‘quan trọng nhất’ trong tiền điện tử

Đăng bởi trong Tiền điện tử

CEO của Real Vision, Raoul Pal đang cập nhật cho những người theo dõi của mình về các altcoin yêu thích của anh ngoài Ethereum (ETH).

Pal, một con bò Ethereum nổi tiếng, nói với 795.200 người theo dõi Twitter của mình rằng đối thủ cạnh tranh ETH, Solana (SOL) là một trong những altcoin yêu thích của anh. Token gốc SOL của Solana, tiền điện tử xếp thứ năm theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức $ 198,09 vào thời điểm viết bài, tăng gần 6% trong ngày.

bitcoin-eth

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Pal cũng liệt kê ba nền tảng hợp đồng thông minh khác, Avalanche (AVAX), Terra (LUNA) và Polkadot (DOT), vào danh sách các altcoin yêu thích của anh.

AVAX, tiền điện tử xếp thứ 11 theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức $ 108,60 vào thời điểm viết bài, tăng gần 4% trong ngày.

bitcoin-eth

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trong cùng khoảng thời gian, LUNA tăng 12,36%, giao dịch ở mức $ 43,62 tại thời điểm viết bài.

bitcoin-eth

Biểu đồ LUNA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

DOT, tiền điện tử xếp thứ 9 theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức $ 35,59 vào thời điểm viết bài, giảm 11,69% trong ngày.

bitcoin-eth

Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặc dù liệt kê bốn nền tảng hợp đồng thông minh, Pal đồng ý với một lý thuyết được đưa ra bởi Chris Dixon, một đối tác chung của Andreessen Horowitz, rằng “ETH killer” đều chỉ là chuyện tưởng tượng.

Dixon tin rằng nhu cầu về blockchain sẽ vượt xa nguồn cung.

Pal cũng cho rằng biểu đồ ETH/BTC hiện là “biểu đồ quan trọng nhất” trong thị trường tiền điện tử.

“Theo tôi, biểu đồ ETH/BTC là biểu đồ quan trọng nhất trong thị trường tiền điện tử ở thời điểm hiện tại. Việc bứt phá lên trên mô hình hợp nhất này sẽ dẫn đến một mức giá cao hơn nhiều. BTC cũng sẽ tăng cao hơn”.

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày | Nguồn: Raoul Pal/Twitter

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này