Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) có thể phá vỡ hỗ trợ dài hạn và giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) đang trong quá trình phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ dài hạn, một sự kiện sẽ đưa nó xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới.

Triển vọng hàng tuần

Vào ngày 19 tháng 5, BTCD đã giảm xuống mức thấp 39,66% và tăng trở lại. Lúc đầu, có vẻ như giá sẽ bắt đầu một chuyển động đi lên. Tuy vậy, nó đã tạo ra hai đỉnh thấp hơn và quay trở lại mức thấp nhất trong tháng Năm.

Sự sụt giảm đã xác thực vùng 38% là hỗ trợ. BTCD đã giao dịch trên vùng này kể từ đầu năm 2018. Việc giảm xuống dưới mức này có thể gây ra sự sụt giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới.

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật đang giảm, hỗ trợ khả năng BTCD sẽ phá vỡ vùng hỗ trợ.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đang nằm trong vùng âm. Điều này có có nghĩa là MA ngắn hạn chậm hơn MA dài hạn và là dấu hiệu của xu hướng giảm.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, cũng đang giảm. Mặc dù trước đây nó đã tạo ra sự phân kỳ tăng (Đường màu xanh lá cây), nhưng nó đã phá vỡ đường xu hướng và hiện đang giảm. Ngoài ra, nó đang di chuyển bên dưới 50.

Do đó, một sự cố từ vùng 38% đang được dự kiến.

btcd-giam

Biểu đồ BTCD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Trader @AltcoinSherpa đã phác thảo biểu đồ BTCD, cho thấy tỷ lệ này đã giảm 46% kể từ mức cao nhất trong năm. Như đã trình bày ở trên, có vẻ như xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

btcd-giam

Nguồn: Twitter

Đang giảm dần

Biểu đồ hàng ngày cung cấp một triển vọng tương tự. BTCD đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 20 tháng 10.

Trong khi MACD và RSI đều đã tạo ra sự phân kỳ tăng ở thời điểm ban đầu, thì cả hai đã phá vỡ xuống dưới đường xu hướng và làm mất hiệu lực của sự phân kỳ.

Điều này ủng hộ khả năng BTCD phá vỡ hỗ trợ và tiếp tục di chuyển xuống mức thấp nhất mọi thời đại.

btcd-giam

Biểu đồ BTCD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phong trào tương lai

Toàn bộ đợt giảm kể từ đầu năm trông giống như một đợt giảm năm sóng, trong đó BTCD hiện đang ở sóng thứ năm và là sóng cuối cùng.

Mục tiêu tiềm năng cho mức đáy của toàn bộ phong trào là 27%. Mục tiêu được tạo bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài 2,61 (màu trắng) trên sóng bốn. Thêm vào đó, mục tiêu được tạo ra bởi độ dài 0,618 của sóng 1-3 (màu đen) cũng nằm ngay sát mức này.

Sau đó, một chuyển động đi lên sẽ được mong đợi.

Biểu đồ BTCD hàng tuần | Nguồn: TradingView

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này