Tỷ lệ rủi ro/phần thưởng 10-1 là lý do Raoul Pal sở hữu XRP – Giá sẵn sàng test $0,9

Đăng bởi trong Tiền điện tử

CEO Real Vision Raoul Pal đang giải thích lý do tại sao ông trở thành hodler XRP và cách nhận biết tỷ lệ rủi ro/phần thưởng của altcoin này.

Pal cho biết trong một cuộc phỏng vấn mới với Thinking Crypto rằng ông đã mua một vị trí trong XRP khoảng một năm trước, với vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại công ty thanh toán Ripple là một yếu tố chính.

“Tôi mua nó vì lý do a) nó có các trường hợp sử dụng và đang được sử dụng, và b) vụ kiện là một rủi ro/phần thưởng kỳ diệu.

Nó giảm giá rất nhiều, và sau đó tôi nhìn vào nó rồi nghĩ, ‘Chà, nó sẽ đi về đâu? Giảm 100% từ đây về 0? Nhưng nếu vụ kiện được giải quyết, nó sẽ tăng 10 lần’. Và tôi thấy ‘đó là điều không cần phải bàn cãi’. Tại sao bạn không chấp nhận tỷ lệ rủi ro/phần thưởng 10-1 có chất xúc tác xung quanh nó?”

SEC đã đệ đơn kiện chống lại Ripple vào tháng 12 năm ngoái với cáo buộc rằng công ty thanh toán có trụ sở tại San Francisco đã bán XRP dưới dạng bảo mật chưa đăng ký trong thời gian ra mắt. Cơ quan quản lý cáo buộc rằng XRP là chứng khoán cho đến ngày nay.

Pal cho biết đặt cược XRP của anh ấy hoàn toàn phụ thuộc vào vụ kiện.

“Tất cả là về vụ kiện này.

Bởi vì giá không thể xác định hướng đi – nó đã bị hủy niêm yết ở khắp mọi nơi. Nó không có điểm dừng cho đến khi vụ kiện được giải quyết, bởi vì quốc gia giàu có nhất, hùng mạnh nhất trên Trái đất không cho phép dễ dàng đầu tư vào nó”.

Giá XRP lúc này ra sao?

Giá XRP, giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, đã cho thấy những dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ sau khi cú sốc của flash crassh hôm thứ Bảy vừa qua đã kết thúc. Một đợt phục hồi mạnh mẽ từ mức thấp có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới cho XRP.

Giá XRP đã giữ hỗ trợ mạnh gần khu vực giá trị $ 0,83 kể từ Chủ nhật. Mối quan tâm về áp lực giảm giá vẫn còn, nhưng hành vi tăng giá của XRP cho thấy bằng chứng về một số khối lượng mua đáng kể.

Có một cơ hội giao dịch long giả định trên biểu đồ hình và điểm đảo chiều $0.05/3-box của XRP. Mục nhập là một lệnh dừng mua ở mức 1,05 đô la, stop loss ở mức 0,85 đô la và mục tiêu lợi nhuận là 1,75 đô la.

Mục nhập dựa trên mô hình Điểm và Hình (Point & Figure) được gọi là Bearish Shakeout. Mô hình này chỉ có hiệu lực khi một sự đảo ngược xu hướng được dự kiến và định vị để làm như vậy. Điểm dừng 2 ô sẽ giúp bảo vệ bất kỳ lợi nhuận ngụ ý nào.

Biểu đồ hình và điểm đảo chiều $0.05/3-box của XRP

Nếu mục nhập long giả định được kích hoạt, các trader nên dự kiến một số kháng cự tại các khu vực $ 1,15 và $ 1,25 trước khi xuất hiện bất kỳ mức tăng đáng kể nào.

Bò nên lưu ý rằng rủi ro giảm giá vẫn còn khi ẩn số lớn nhất đối với XRP vẫn là vụ kiện giữa SEC và Ripple đang diễn ra.

Annie

Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này