Tỷ lệ Ethereum đạt 11 nghìn USD vào cuối năm 2021 là…

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Theo Ambcrypto, có rất nhiều dự đoán xung quanh hành động giá của Ethereum. Vào ngày 10 tháng 11, altcoin này đã đăng ký mức ATH mới là 4,878 USD. Than ôi, một sự điều chỉnh đã xảy ra sau đó. Và, nó cung cấp cho các nhà đầu tư một gợi ý tinh tế về những gì sẽ xảy ra từ các hành động giá trong tương lai.

Ethereum bắt chước Bitcoin

Chiến lược gia đầu tư Raoul Pal đã chia sẻ một biểu đồ vào ngày hôm qua, một biểu đồ nhấn mạnh cách chuyển động giá hiện tại của Ethereum đang bắt chước hành động giá năm 2017 của Bitcoin một cách chặt chẽ.

Ethereum bắt chước Bitcoin. Nguồn: Raoul Pal

Hãy xem xét điều này – Bitcoin đã ghi nhận một cuộc biểu tình lớn vào tháng 12 năm 2017, một cuộc biểu tình đã đưa đồng tiền vua từ 6 nghìn USD lên đến 19 nghìn USD trong một tháng rưỡi. Khoảng thời gian tăng giá này đã chứng kiến ​​sự tăng vọt của tiền điện tử lớn nhất lên 236%.

Hành động giá bitcoin năm 2017. Nguồn: TradingView

Chà, Ethereum hiện không ở mức 6 nghìn USD. Mặc dù vậy, vì dường như nó đang bắt chước chuyển động của BTC, chúng ta có thể kiểm tra cả hai cách để xem loại kỳ vọng nào sẽ được giữ cho ETH.

Cách đầu tiên là xem cuộc biểu tình 236% sẽ như thế nào đối với ETH. Thứ hai – Loại tăng nào là cần thiết để ETH chạm 19 nghìn USD?

Nếu altcoin này tăng 236% kể từ đây, nó sẽ kết thúc ở mức 11,2 nghìn USD. Những người mong đợi ETH tăng lên 19 nghìn USD sẽ cần mức tăng 343% từ tiền điện tử lớn thứ hai.

Hành động giá Ethereum. Nguồn: TradingView

Nó sẽ xảy ra?

Chà, không nên quên rằng Bitcoin luôn luôn là Bitcoin. Mặt khác, Ethereum không phải là Bitcoin tiếp theo. Trên thực tế, sự gia tăng của ETH không đủ mạnh để hỗ trợ mức tăng 343% theo bất kỳ cách nào. Ngay cả mức tăng 236% cũng có vẻ đáng ngờ vào lúc này.

Trong khoảng thời gian biểu tình mạnh nhất từ ​​tháng 8 đến tháng 11, Ethereum chỉ tăng 174% trong ba tháng (tham khảo hình ảnh hành động giá Ethereum). Vì vậy, không có gì phải băn khoăn nếu nó không thực sự đạt được cả hai trường hợp chỉ trong vòng một tháng.

Tuy nhiên, nếu nó thực sự trở nên điên rồ, theo giả thuyết, tốt nhất chúng ta có thể thấy 11 nghìn USD trở thành hiện thực vì mức giá đó có nhu cầu cao nhất từ ​​các nhà đầu tư. Hiện tại, gần 142 nghìn hợp đồng đang được gọi cho nó.

Tùy chọn Ethereum hết hạn. Nguồn: Skew

Điều thú vị là các nâng cấp lớn tiếp theo được lên kế hoạch vào tháng 12. Nếu tất cả xảy ra như dự định, ETH có thể đạt 11 nghìn USD vào thời điểm đó.

Tất nhiên, sự tham gia đóng một vai trò quan trọng vì ngày càng nhiều nhà đầu tư là chìa khóa cho bất kỳ cuộc biểu tình nào. Trở lại năm 2017, vào cuối tháng 9, Bitcoin có khoảng 646 nghìn địa chỉ đang hoạt động trên mạng. Con số này đã tăng lên 1,15 triệu vào đầu năm 2018.

Địa chỉ hoạt động Bitcoin-Ethereum. Nguồn: Glassnode

ETH, vào cuối tháng 9, có khoảng 450 nghìn địa chỉ đang hoạt động trên mạng. Mặc dù có nhiều địa chỉ hơn Bitcoin nhưng nó có địa chỉ hoạt động thấp hơn. Điều này sẽ cần phải thay đổi nếu Ethereum có kế hoạch chạm mức 11 nghìn USD vào cuối năm 2021.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này