Tweet mới của Elon Musk khiến holder SHIB và DOGE khó hiểu

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Ông chủ của Tesla, Elon Musk, đã khiến cộng đồng của hai loại tiền tệ điện tử meme lớn – DOGE và SHIB – băn khoăn không biết vị tỷ phú lập dị muốn nói gì.

Mặc dù thường tweet về các meme liên quan đến tiền tệ điện tử (đặc biệt là DOGE hoặc Bitcoin), lần này Musk chỉ đăng một từ “top” (đỉnh) với biểu tượng mũi tên hướng lên.

Nhiều thành viên cộng đồng ủng hộ các loại tiền khác nhau ngay lập tức yêu cầu làm rõ. Người hâm mộ SHIB và DOGE hoạt động rất tích cực nhất cho đến nay, tự hỏi phải chăng Musk đang ám chỉ DOGE/SHIB sẽ to moon?

doge

Nguồn: Twitter

Đầu tuần này, Musk đã thông báo trên trang Twitter rằng Tesla cuối cùng đã chấp nhận mua hàng và thanh toán bằng DOGE. Cho đến nay, cửa hàng của Tesla cung cấp 4 mặt hàng, bao gồm một “mẫu còi phiên bản giới hạn Cyberwhistle” lấy cảm hứng từ xe tải điện cybertruck và xe “cyberquad cho trẻ em”. Cyberquad có giá 12.020 DOGE, cho thấy Tesla về cơ bản đã bắt đầu bán xe điện của mình bằng DOGE.

Billy Markus, đồng sáng lập Dogecoin, đã tweet:

“Phần tuyệt vời nhất của Tesla: Chấp nhận DOGE để mua hàng và thanh toán cho các mặt hàng được định giá bằng meme coin mà không phải USD. Một trong những công ty lớn nhất trên trái đất chấp nhận DOGE trực tiếp như một loại tiền để mua hàng hóa”.

Nhiều người trong cộng đồng DOGE hy vọng công ty sẽ bán ô tô điện mua hàng và thanh toán bằng token meme trong bước tiếp theo.

Sau khi tăng đột biến 20% vào ngày hôm qua, giá DOGE đã giảm từ 0,199 đô la xuống mức thấp nhất là 0,1827 đô la. Hiện tại, tiền tệ điện tử meme hàng đầu đã phục hồi trở lại 0,1902 đô la.

doge

DOGE/USDT | Nguồn: Tradingview

Đình Đình

Theo U.today

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này