Triệu phú tiền điện tử dự đoán LUNA sẽ đạt $500 trong vòng 5 năm tới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Triệu phú tiền tệ điện tử người Hà Lan Etienne vantKruys dự đoán rằng giá Terra (LUNA) có thể đạt 500 đô la trong vòng 5 năm tới:

“Ý tưởng của tôi là Luna sẽ đạt 500 đô la trong năm năm. Đó là đường chân trời cho chúng ta”.

Terra đã chiếm lĩnh thị trường như vũ bão vào năm 2021, tăng khoảng 17.500%. Tuy vậy, tiền tệ điện tử đã có một tháng 1/2022 cực kỳ khó khăn, xóa một nửa giá trị của nó.

Nguồn: TradingView

Vào ngày 31/1, tiền tệ điện tử đã giảm 43,44% xuống mức thấp nhất kể từ ngày 28/11. Hoàn cảnh của LUNA khó khăn hơn so với các loại tiền tệ điện tử lớn khác do sự sụt giảm kép về dự trữ cạn kiệt của giao thức DeFi dựa trên Terra Anchor và vụ bê bối Wonderland.

Bất chấp sự phục hồi gần đây, tiền tệ điện tử vẫn giảm 42,8% so với mức cao kỷ lục, hiện đang giao dịch ở mức 59 đô la trên các sàn giao dịch giao ngay chính.

Tuy vậy, triệu phú Luna không nản lòng, tuyên bố rằng ông sẽ tiếp tục HODL sau khi bán một phần để mua nhà cho vợ.

Theo báo cáo, vantKruys đã mua 25.000 đô la giá trị LUNA khi tiền tệ điện tử này giao dịch ở mức dưới 1 đô la, do đó kiếm được khoản lợi nhuận lớn tính đến hiện tại.

Sau khi Bitcoin khiến nhiều người chấp nhận ban đầu trở nên giàu có, nhiều người hâm mộ altcoin đã cố gắng tái tạo thành công của họ.

Năm ngoái, hodler Dogecoin, Glauber Contessoto cũng đã gây chú ý sau khi kiếm được rất nhiều tiền tệ nhờ memecoin này.

Câu chuyện về một nhân viên siêu thị tự biến mình thành triệu phú nhờ đầu tư vào Shiba Inu đã lan truyền vào tháng 11, như Tạp chí Bitcoin đã đưa tin.

Theo một cuộc khảo sát được công bố vào tháng 11, 59% triệu phú hàng năm tin rằng họ sẽ trở thành triệu phú bằng cách đầu tư tiền tệ vào tiền tệ điện tử.

 

Annie

Theo U.today

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này