Triển vọng ngắn hạn của 1INCH không quá tốt khi vắng bóng bán lẻ và hodler không mấy mặn mà

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Hành động giá 1INCH đã đi tàu lượn siêu tốc trong vài tháng qua, tăng từ dưới 2 đô la lên 4,5 đô la, sau đó chứng kiến một cây nến xanh khổng lồ chạm mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 7,7 đô la trước khi giảm xuống mức thấp nhất là 1,99 đô la vào đầu tháng 12.

Với việc thiếu hành động của các holder, triển vọng ngắn hạn của 1INCH trông như thế nào?

Biểu đồ giá 1INCH | Nguồn: Tradingview

Sau khi phân chia hợp lý các mức đỉnh và đáy, 1INCH dường như đã bắt kịp xu hướng thị trường với mức tăng gần 20% trong bốn ngày qua. Một phần của sự phục hồi về giá có thể là do những phát triển tập trung vào hệ sinh thái đang diễn ra gần đây.

Sự phát triển tiếp tục duy trì xu hướng tăng giá

Vào thời điểm viết bài, dữ liệu từ IntoTheBlock làm nổi bật tâm lý lớn hơn đối với 1INCH, chủ yếu là tăng sau đợt phục hồi gần đây. Tuy vậy, chỉ báo Global In/Out of the Money thấy chỉ 25% trong số holder đang có lãi ở mức giá 2,8 đô la hiện tại.

Với việc thiếu hành động của các holder, triển vọng ngắn hạn của 1INCH trông như thế nào?

Nguồn: IntoTheBlock

Một phần nguyên nhân giúp 1INCH tăng đến từ giao thức đặt hàng giới hạn V2 được ra mắt gần đây của nền tảng, tuyên bố sẽ tăng tiện ích token. Hơn nữa, 1inch đã vượt qua mốc 1 triệu người sử dụng trên blockchain Ethereum vào đầu tuần này, đây là một cột mốc quan trọng đối với mạng.

Đầu tháng này, 1inch đã quyên góp được 175 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất của mình, trong khi token 1INCH đạt tổng khối lượng giao dịch là 110 tỷ đô la.

Khối lượng giao dịch hàng tuần của 1inch trên ETH Layer-1 đã tăng 50% kể từ tháng 2, từ 2 lên 3 tỷ đô la khi toàn bộ thị trường DEX tăng trưởng. Trong những tháng qua, giao dịch hoán đổi token ETH được hỗ trợ bởi 1inch đã góp phần vào sự gia tăng hoạt động on-chain của 1INCH.

Do vậy, cùng với việc giá cả tăng cao trong bối cảnh khối lượng xã hội cao, lý tưởng nhất vẫn là hoạt động on-chain và tăng trưởng mạng cũng phải cao, nhưng các số liệu cho thấy điều gì đó hoàn toàn khác.

Mạng có vẻ yếu?

Trong khi giá 1INCH tăng gần 20% trong bốn ngày qua, chỉ có 19,19k địa chỉ hoặc 25,06% có lãi tại thời điểm viết bài. Hơn nữa, có sự bất thường trong tốc độ phát triển mạng khi địa chỉ hoạt động và khối lượng giao dịch hàng ngày ở mức thấp nhất mọi thời đại vào thời điểm báo chí.

Với việc thiếu hành động của các holder, triển vọng ngắn hạn của 1INCH trông như thế nào?

Nguồn: Sanbase

Việc thiếu sự tham gia và hoạt động trên mạng thấp thể hiện ở tốc độ phát triển mạng và các địa chỉ hoạt động hàng ngày yếu.

Một lý do đằng sau hoạt động thấp và tình trạng đình trệ của 1INCH có thể do là sự vắng mặt của các holder. Có rất ít holder và thời gian trung bình mà 1INCH được nắm giữ chỉ là 2,1 tháng.

Mặc dù khối lượng giao dịch lớn gia tăng trong vài tháng qua, nhưng mức độ tham gia của các nhà đầu tư bán lẻ thấp lại càng cản trở giá tăng.

Với việc thiếu hành động của các holder, triển vọng ngắn hạn của 1INCH trông như thế nào?

Nguồn: IntoTheBlock

Với sự vắng bóng bán lẻ và thiếu sự ủng hộ từ các holder, có vẻ như 1INCH đã không hoạt động quá tốt trong vài tháng qua. Mặc dù có những phát triển thị trường liên quan đến hệ sinh thái dường như mở đường cho sự phát triển dài hạn, nhưng triển vọng của nó trong ngắn hạn có vẻ không quá tốt.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này