Trader Joe (JOE) tăng 147% sau khi ra mắt nền tảng thanh khoản Rocket Joe

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Thị trường dường như đang lấy lại quỹ đạo và khi áp lực bán giảm xuống, việc xem xét dự nào xuất hiện lỗ hổng cơ bản và dự án nào quay trở lại phạm vi giao dịch trước khi thị trường rơi vào suy thoái cách đây ba tuần sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Trader Joe (JOE) là một trong những giao thức DeFi tiếp tục thúc đẩy những phát triển mới trong quá trình điều chỉnh trên toàn thị trường.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 0,658 đô la vào ngày 24 tháng 1, giá JOE đã tăng 147% lên mức cao hàng ngày là 1,63 đô la vào ngày 1 tháng 2, trước khi bước vào một phạm vi hợp nhất mới.

Biểu đồ giá JOE/USDT | Nguồn: TradingView

Bố lý do đã thúc đẩy giá JOE là sự ra mắt của nền tảng thanh khoản Rocket Joe, bổ sung các dự án mới và staking pool trên Trader Joe và tổng giá trị bị khóa (TVL) trên nền tảng này.

Rocket Joe bùng nổ 

Phát triển lớn nhất của Trader Joe vào năm 2022 cho đến nay là sự ra mắt của Rocket Joe, một nền tảng khởi chạy thanh khoản được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra mắt token mới trên Trader Joe bằng cách cung cấp thanh khoản hạt giống cho giao thức.

Holder hiện có thể stake JOE của họ trên nền tảng Rocket Joe để kiếm rJOE, đây là khoản tín dụng được sử dụng để tham gia Rocket Joe Launches. Cứ 100 rJOE mà người sử dụng gửi vào Rocket Joe Launch sẽ cho phép họ mở khóa phân bổ 1 Avalanche (AVAX) cho pool đó.

Các khoản tiền tệ đã cam kết được sử dụng để giúp xác định giá khởi điểm cho token đó và củng cố tính thanh khoản của nó trên Trader Joe. Người sử dụng chọn cung cấp thanh khoản sẽ bị khóa tiền tệ của họ trong pool thanh khoản trong bảy ngày. Đổi lại, người sử dụng sẽ nhận được phân bổ token mới ra mắt.

Phương pháp khởi chạy token này cho phép người sử dụng Avalanche có được những token mới được phát hành mà không cần phải cạnh tranh với các bot trong các đợt ra mắt token khác hoặc giá gas cao.

Niêm yết và ra mắt dự án tại Trader Joe

Yếu tố thứ hai giúp JOE tăng giá là việc bổ sung nhiều token và dự án mới trên nền tảng Trader Joe, bao gồm cả dự án đầu tiên ra mắt từ Rocket Joe, Heroes of NFT (HON).

“Đăng ký Heroes of NFT hiện đã bị đóng và cộng đồng gia tăng ồ ạt!

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này