Trader cho biết việc Bitcoin giảm xuống còn 57 nghìn USD là một “mục nhập hấp dẫn” cho những người mới bắt đầu

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức thấp nhất vào ngày 18 tháng 11 và chuyến thăm ngắn ngủi xuống mức 56.000 USD đã dẫn đến một đợt bán tháo mạnh mẽ đối với Ether (ETH) và các altcoin.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy hỗ trợ 60.000 USD đã bị phá vỡ ngày hôm qua và điều này cho phép những con gấu tạm thời nắm quyền kiểm soát thị trường.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì các nhà phân tích nói về hành động giá trong ngày và liệu các nhà giao dịch có nên lo lắng về việc giảm thêm hay không.

Các khoản giảm giá lớn “sẽ tồn tại tương đối ngắn”

Theo một báo cáo gần đây từ công ty nghiên cứu tiền điện tử Delphi Digital, “Đợt bán tháo ban đầu chủ yếu là do làn sóng thanh lý thay vì sự thay đổi cơ bản trong tường thuật”, điều này cho thấy có khả năng đợt giảm giá này sẽ tồn tại trong thời gian ngắn và có khả năng “trình bày một điểm vào hấp dẫn” cho các nhà giao dịch muốn tiếp cận thị trường nhiều hơn.

Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của BTC / USD. Nguồn: Delphi Digital

Delphi Digital nhấn mạnh rằng mặc dù đã có một lượng giảm trung bình đáng kể được thấy trên thị trường trong tuần qua, nhưng nó không giúp ngăn chặn sự gia tăng tổng thể về “tổng thanh khoản trên các sàn giao dịch lớn trùng với mỗi lần giảm giá khá lớn”.

Đối với những gì xảy ra tiếp theo đối với BTC, Delphi Digital nhận thấy khả năng giảm xuống còn 55.000 USD “nếu áp lực bán tiếp tục buộc BTC xuống dưới 57.750 USD”, nhưng các nhà phân tích cũng gợi ý rằng bất kỳ “bất kỳ sự sụt giảm nào sẽ tương đối ngắn hạn”.

Delphi Digital cho biết:

Nếu BTC giảm một chặng nữa, nó có thể thiết lập một mục nhập thậm chí hấp dẫn hơn cho những người có niềm tin lâu dài muốn tích lũy.

Công ty cũng bày tỏ quan điểm tương tự đối với hành động giá của Ether, vốn đã nhanh chóng giảm xuống dưới 4.000 USD vào ngày 18 tháng 11. Delphi Digital nhấn mạnh thực tế rằng Ether đang cố gắng chuyển mức kháng cự dài hạn được thiết lập vào tháng 5 thành hỗ trợ, gợi ý rằng nếu nó quản lý để làm như vậy, ETH sẽ “có vẻ sẵn sàng cho việc tiếp tục xu hướng theo chiều ngược lại”.

Các mức hỗ trợ và kháng cự chính cho Ether. Nguồn: Delphi Digital

Delphi Digital cho biết:

Nếu hỗ trợ giá nhường chỗ, hy vọng cho những con bò đực sẽ chuyển sang khả năng kiểm tra lại và thoát khỏi đường xu hướng trên được thiết lập từ đỉnh tháng 5 năm 2021 đến mức cao nhất tháng 9 năm 2021.

Người sở hữu lâu dài có thể yên tâm

Phân tích sâu hơn về giá của Bitcoin được cung cấp bởi nhà giao dịch quyền chọn và nhà phân tích Twitter có biệt danh “John Wick”, người đã đăng dòng tweet sau đây nêu bật thực tế rằng ngay cả các nhà giao dịch có kinh nghiệm cũng đang thấy lo ngại về hành động giá vào ngày 18 tháng 11.

Sự sụt giảm giá đã thách thức nghiêm trọng giới hạn dưới của vùng hỗ trợ hiện tại, vì “các xác suất đang bắt đầu chồng chất chống lại nó đang nắm giữ”, điều mà Wick đã chỉ ra thực sự chỉ là một vấn đề đối với các nhà giao dịch ngắn hạn và những người mua bán dài hạn không nên quá lo lắng bởi loại hành động giá này.

Ether vẫn đang giữ một cấu trúc thị trường tăng giá

Liên quan đến Ether, nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh “Pentoshi”  đã đăng biểu đồ sau làm nổi bật sự phá vỡ bên dưới kênh tăng dần trước đó và kiểm tra lại mức hỗ trợ và kháng cự được tìm thấy ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó.

Biểu đồ ETH / USD 1 ngày. Nguồn: Twitter

Trong khi một số nhà giao dịch trên thị trường coi đây là một sự kiện đáng ngại, Pentoshi coi động thái này là một sự phát triển tích cực.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện ở mức 2,508 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,4%.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này