Trader ADA có nên ăn mừng vì thành tựu này của Cardano?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Theo một báo cáo mới của cơ quan MBLM, ADA vượt trội hơn nhiều loại tiền điện tử khi nói đến mức độ thân thiết với thương hiệu.

Mức độ thân thiết với thương hiệu được xác định thông qua cách công ty kết nối với người dùng và khách hàng của mình về mặt cảm xúc.

Thật thú vị, Cardano xếp hạng No.1 trong phân khúc tiền điện tử và vị trí thứ 26 nói chung khi so sánh với các công ty phi tiền điện tử khác.

Điều này cho thấy sức mạnh của cộng đồng Cardano và mức độ gắn kết giữa họ. Đương nhiên, ADA vượt trội hơn so với BTC và SOL trong phân khúc này. Do đó, dường như con đường phía trước có thể lạc quan đối với coin của Charles Hoskinson.

Báo cáo trên không phải là cơ sở duy nhất cho thấy ADA có mối quan hệ tích cực với cộng đồng của mình. Trên thực tế, trong hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể nhận ra những số liệu thống kê thú vị về mức độ tham gia xã hội và số lượt đề cập xã hội của ADA gần đây.

ADA

Hoạt động trong 3 tháng của Cardano | Nguồn: LunarCrash

Chưa dừng lại ở đó, hoạt động của nhà phát triển tăng đột biến. Điều này cho thấy họ đang làm việc chăm chỉ chuẩn bị cho hardfork Vasil.

ADA

Hoạt động phát triển | Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch và vốn hóa thị trường của Cardano không thể vượt qua thị trường gấu.

Mặc dù khối lượng tăng đột biến trong thời gian gần đây, nhưng quỹ đạo tổng thể của nó vẫn khá bằng phẳng. Đồng thời, vốn hóa thị trường đang có xu hướng giảm.

ADA

Vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch | Nguồn: Santiment

Giá cũng chưa phục hồi và giảm 25% kể từ mức cao gần đây vào ngày 14/8.

Vào ngày 29/8, cả RSI và CMF đều trung lập. Chỉ số RSI ở gần mức 50 với một chút lợi thế về phía bên bán. Tuy nhiên, CMF đang đi ngang, cho thấy người mua không mang lại dòng tiền mới.

Mặc dù vậy, vào thời điểm viết bài, ADA giao dịch ở mức 0,44 đô la sau khi tăng 1% trong 24 giờ.

ADA

Nguồn: TradingView

Tuy giá hiện không đạt được trạng thái tốt nhất, nhưng tâm lý tích cực từ cộng đồng tiền điện tử và quan hệ bền chặt của ADA với người dùng có thể chứng minh hiệu quả về lâu dài.

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này