Top nhà phân tích kêu gọi sự bùng nổ của NEAR và một altcoin có vốn hóa trung bình

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng một bước tiến lớn chuẩn bị xảy ra đối với đối thủ cạnh tranh của Ethereum, trong khi so sánh cấu trúc thị trường của một altcoin vốn hóa trung bình với hành động giá bùng nổ của Avalanche (AVAX).

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Cantering Clark nói với 99.100 người theo dõi Twitter của mình rằng Near, một blockchain tập trung vào khả năng mở rộng và tính ổn định, đang chuẩn bị để bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự gần nhất và tăng mạnh.

“Kiểm tra lại phạm vi trước đó và ATH (cao nhất mọi thời đại).

Di chuyển theo xu hướng hàng tuần trước đó và giữ trên vwap (giá trung bình theo khối lượng) hàng tuần + hàng ngày.

Theo tôi, điều cuối cùng mà NEAR cần làm là bứt phá đường kháng cự giảm dần này và VAH (vùng khối lượng cao) trong tuần hiện tại. Sau đó, một động thái tăng mạnh sẽ xảy ra.

Bullish”.

near-altcoin

Nguồn: Cantering Clark/Twitter

Nếu sự đột phá diễn ra, Cantering Clark dự đoán rằng NEAR sẽ tăng ít nhất 30% từ mức giá hiện tại là $ 16,1 .

“Hẹn gặp lại ở $ 20+, một mục tiêu ngắn hạn. Tôi tin rằng NEAR sẽ tăng lên $ 50 trong dài hạn”.

Nhà phân tích cũng lạc quan về Harmony (ONE), một blockchain tập trung vào việc cung cấp sức mạnh cho một nền kinh tế phi tập trung. Theo Cantering Clark, cấu trúc thị trường của ONE giống với hành động giá của Avalanche trước khi nó bùng nổ gần 140% từ $ 59 lên $ 140.

“Việc kiểm tra lại của ONE khiến tôi nhớ về một cấu trúc tương tự trước đây. Trong trường hợp này, đó là AVAX. Mất và phục hồi mức kháng cự hàng tuần trước đó, VWAP hàng quý và đường trung bình động 20 ngày. Tích lũy nó”.

near-altcoin

Nguồn: Cantering Clark/Twitter

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này