TOP nhà phân tích kêu gọi sự bùng nổ của hệ sinh thái Fantom và một DeFi blue-chip

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang lạc quan về hệ sinh thái Fantom (FTM) và một nền tảng DeFi blue-chip.

Bắt đầu với FTM, nhà phân tích có biệt danh là Smart Contracter nói với 201.500 người theo dõi trên Twitter của mình rằng các tiền tệ điện tử trong hệ sinh thái Fantom đang chuẩn bị để bùng nổ.

“Theo như tôi nghĩ thì đây là mùa Fantom, mọi token trên nền tảng Fantom đang tăng tốc ở thời điểm hiện tại”.

Fantom là một blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh được thiết kế để đạt hiệu suất cao nhất. FTM hiện đang giao dịch ở mức $ 3,01.

Tiếp theo là nền tảng DeFi Aave (AAVE). Smart Contracter nói rằng AAVE đã chạm đáy và dự đoán rằng năm 2022 sẽ là một năm tốt hơn năm 2021 đối với các tiền tệ điện tử liên quan đến DeFi.

“Thực sự tin rằng AAVE đang ở đáy. Năm 2021 là một năm khó khăn đối với DeFi nói chung nhưng tôi nghĩ mùa hè DeFi sẽ đến trong năm 2022”.

Theo cách giải thích của nhà phân tích về Lý thuyết sóng Elliott, AAVE đã hoàn thành một xung động tăng 5 sóng và một mô hình điều chỉnh ba sóng. AAVE hiện được thiết lập để tăng vọt trên cả cặp USD và BTC, theo Smart Contracter.

DeFi blue-chip

Nguồn: SmartContracter/Twitter

Smart Contracter cũng nói rằng việc nhìn thấy một mô hình tăng giá trên Nasdaq 100 (sàn giao dịch cổ phiếu công nghệ của Mỹ) là “tín hiệu tốt” cho Bitcoin.

Theo nhà phân tích, chỉ số Nasdaq 100 đã hoàn thành mô hình điều chỉnh A-B-C trên biểu đồ hàng ngày, và hiện đã sẵn sàng để tăng cao hơn.

“Nasdaq trông thực sự đẹp ở đây với mức cao nhất mọi thời đại và cấu trúc A-B-C đã hoàn thành trên biểu đồ hàng ngày.

Đây là tín hiệu tốt cho BTC khi chúng có mối tương quan mật thiết với nhau”.

DeFi blue-chip

Nguồn: SmartContracter/Twitter

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này