TOP nhà phân tích dự đoán sự điều chỉnh sâu hơn cho SOL và AVAX – đây là mục tiêu của anh

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một chiến lược gia nổi tiếng với các cuộc gọi altcoin kịp thời đang cảnh báo rằng 2 đối thủ của ETH có thể điều chỉnh sâu hơn trước khi tăng trở lại.

Nhà phân tích có biệt danh Altcoin Sherpa nói với 181.900 người theo dõi Twitter của mình rằng nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) có khả năng sẽ xem xét lại mức thấp nhất trong phạm vi của nó ở $ 25.

“Tôi nghĩ rằng một đợt giảm xuống mức thấp nhất $ 25 sẽ xảy ra. Nếu chúng ta xem đây là một phạm vi tích lũy (nhận định của cá nhân tôi), thì điều này sẽ mang đến một cơ hội mua tốt.Tiếp đó có thể là một đợt phục hồi tới mức cao của phạm vi là $ 48″.

sol-avax

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tại thời điểm viết bài, SOL đang được giao dịch ở mức $ 32,43. Việc di chuyển tới mục tiêu của Altcoin Sherpa thể hiện rủi ro giảm giá hơn 22% cho đối thủ cạnh tranh Ethereum (ETH).

Tiếp theo là nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX). Altcoin Sherpa dự đoán rằng AVAX có khả năng sẽ quay lại mức thấp nhất của thị trường gấu ở khoảng $ 14.

“Bạn sẽ có cơ hội mua ở mức thấp hơn, bất kể đợt phục hồi có xảy ra đi chăng nữa. Kiên nhẫn”.

sol-avax

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tại thời điểm viết bài, AVAX đang giao dịch ở mức $ 19,30, tăng gần 2% trong ngày.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này