TOP nhà phân tích cho rằng AVAX còn rất nhiều xăng trong bình và kêu gọi sự bùng nổ của 2 altcoin vốn hóa lớn

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết anh đang theo dõi chặt chẽ ba altcoin mà anh cho rằng có khả năng kích hoạt các cuộc biểu tình hoành tráng.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Smart Contracter, nói với 184.300 người theo dõi của mình rằng anh vẫn lạc quan trên nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX) ngay cả sau khi nó tăng gần gấp đôi giá trị của nó chỉ trong một tháng.

“Nếu AVAX di chuyển theo bước chạy của SOL, thì nó sẽ còn rất nhiều xăng trong bình”.

altcoin-tang-gia

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Nhìn vào biểu đồ của nhà phân tích, việc di chuyển tới mục tiêu $ 280 cho thấy rằng AVAX có tiềm năng tăng hơn 110% so với mức giá hiện tại là $ 133.

Một altcoin khác trên radar của Smart Contracter là Cosmos (ATOM), dự án tự xưng là “internet của các blockchain”. Theo chiến lược gia tiền điện tử, cấu trúc thị trường hiện tại của ATOM gợi nhớ đến hành động giá của AVAX trước khi nó tăng theo hình parabol.

“Về mặt cấu trúc, ATOM làm tôi nhớ đến AVAX trước khi nó bùng nổ”.

altcoin-tang-gia

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Tại thời điểm viết bài, ATOM đang giao dịch ở mức $ 32. Việc di chuyến tới mục tiêu của nhà phân tích ở $ 100 cho thấy rằng altcoin này có thể tăng gấp ba lần giá trị của nó.

Nhà phân tích cũng đang lưu ý rằng cặp ETH/BTC đang tích lũy bên trong mô hình cờ tăng giá lớn và sẽ sớm bứt phá.

“Việc ETH/BTC hợp nhất giống như những gì mà cặp ETH/USD đã làm vào năm 2017”.

altcoin-tang-gia

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Nếu cặp tiền này tuân theo kịch bản của nhà phân tích, việc di chuyển lên trên đường kháng cự của tam giác ở mức 0,076 BTC ($ 4.473) có thể kích hoạt một đợt tăng giá hoành tráng cho ETH/BTC.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này