TOP nhà phân tích cho rằng altcoin có thể giảm đáng kể trong thời gian tới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang cảnh báo rằng các altcoin có khả năng bị ảnh hưởng nặng nề khi dòng vốn xoay vòng sang các tài sản ít rủi ro hơn.

Nhà phân tích có biệt danh Pentoshi nói với 514.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh đang theo dõi chặt chẽ Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTC.D).

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin được dùng để xác định thị phần của BTC trên thị trường tiền tệ điện tử. Việc nó tăng mạnh cho thấy rằng các altcoin đang mất giá nhanh hơn Bitcoin hoặc BTC đang tăng nhanh hơn altcoin.

Theo Pentoshi, biểu đồ BTC.D trông cực kỳ lạc quan sau khi giữ mức hỗ trợ 39,70%.

“BTC.D so với altcoin.

Altcoin trông có vẻ yếu ở đây. BTC.D chạm mức cao mới = sự lao dốc trên cặp alt/btc.

Tin hay không tùy bạn, điều này sẽ rất tốt cho việc tăng trưởng của thị trường sau này”.

altcoin-giam-dang-ke

Biểu đồ BTC.D khung 3 ngày | Nguồn: Pentoshi/Twitter

Tại thời điểm viết bài, BTC.D đang dao động trên 43%, cho thấy rằng Bitcoin đang mạnh lên trong khi các altcoin đang dần mất giá.

Khi BTC.D xuất hiện các dấu hiệu về sức mạnh, Pentoshi dự đoán rằng dòng tiền tệ sẽ tiếp tục di chuyển khỏi các altcoin và tìm kiếm nơi ẩn náu trong Bitcoin.

“Alt/BTC + USD chảy máu nhanh chóng trong khi BTC đứng vững ở đây. BTC.D tạo ra mức cao mới sẽ có có nghĩa là dòng tiền tệ đã chảy từ altcoin sang BTC trước khi tổng dòng tiền tệ thị trường chảy sang [stablecoin]”.

Chiến lược gia tiền tệ điện tử cũng nói rằng đợt pullback vào ngày 10 và 11 tháng 2 cho thấy sự yếu kém trên thị trường altcoin.

“Một điều mà tôi đã học được trong thời gian qua là khi thị trường cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để mua tại vùng hỗ trợ. Thì nó có thể sẽ không hỗ trợ được lâu. Hai ngày trước, các tweet về mùa altcoin đã được đăng tải. Hôm nay mọi thứ đã hoàn toàn biến mất. Rất nhiều thị trường đang ở mức hỗ trợ mà khi bị mất có thể dẫn đến việc giảm đáng kể”.

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này