Top 5 dự án GameFi vốn hóa thấp tăng 100 lần vào năm 2021 (Phần 1)

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Kênh tiền điện tử phổ biến Altcoin Buzz vừa chia sẻ 5 dự án GameFi có tiềm năng phát triển từ vốn hóa thấp lên đến vốn hóa cao trong 6 tháng.

Mech Master (MECH)

Mech Master (MECH) là game NFT 3D Mecha đầu tiên, triển khai cả công nghệ AR (thực tế tăng cường) và VR (thực tế ảo).

“Chúng tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều game hơn nữa sắp ra mắt vì Mecha là thể loại anime nổi tiếng. Không chỉ là game tiên phong, Mech Master còn có khả năng AR và VR. Bạn có thể tham gia Mech Master Metaverse AR bằng cách sở hữu 3D Model của một Mecha”.

Trader cũng chia sẻ danh sách các nhà đầu tư uy tín của dự án, bao gồm Ice Tea Labs, Youbi Capital, DAO MakerMagnus Capita. Ngoài ra, token gốc MECH đã ra mắt thông qua IDO/IGO trên Red Kite và GameFi vào giữa cuối tháng 10.

Tại thời điểm viết bài, MECH đang giao dịch ở mức $0,53.

Nguồn: CoinMarketCap

Sin City Metaverse (SIN)

Sin City Metaverse là một game theo phong cách GTA, diễn ra trên đường phố của thế giới ngầm xếp hạng R đầy rẫy bạo lực. KOL tiết lộ Metaverse này bao gồm 15.000 lô đất kỹ thuật số và một token SIN được sử dụng trong game.

“Nền tảng là một game play-to-earn, trong đó bạn kiếm được SIN dựa trên các hoạt động bất hợp pháp của mình trong thế giới ngầm. Thậm chí còn có một sòng bạc ảo sử dụng blockchain Tezos để được chứng minh là công bằng”.

SIN đang đổi chủ ở mức $0,54 vào thời điểm viết bài.

Nguồn: CoinMarketCap

Meta Spatial (SPAT)

Meta Spatial lấy cảm hứng từ các tiểu thuyết khoa học viễn tưởng và sử dụng Spatial Portal để kết nối vũ trụ. Nền tảng sẽ phát triển không gian trong vũ trụ dựa trên xác nhận và phiếu bầu từ cộng đồng DAO của họ.

KOL nhấn mạnh người chơi có thể tham gia DAO nên họ không chỉ được nói lên ý kiến của mình mà quan trọng hơn, họ còn cảm thấy có quyền sở hữu game.

“Họ có thể chơi game lâu hơn và sử dụng token SPAT thường xuyên hơn những người chơi ít liên quan”.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, SPAT đang giao dịch ở mức $1,08.

Nguồn: CoinMarketCap

My Master War (MAT)

My Master War (MAT) là một hệ sinh thái game với điểm khác biệt là công nghệ blockchain được áp dụng vào game cùng với mô hình Free Play to Earn (chơi miễn phí để kiếm tiền) và Profit Sharing (chia sẻ lợi nhuận).

“Không giống như nhiều game NFT khác, My Master War không yêu cầu người chơi phải chi bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu”.

Mặt khác, Altcoin Buzz chỉ ra rằng Ice Tea Labs có liên quan đến game này. Do đó, DAO Maker, Raptor Capital, Animoca Brands, Red Kite và GameFi cũng tham gia vào dự án. Ngoài ra, My Master War đã sử dụng Red Kite cho IDO và GameFI cho IGO của họ.

Hiện tại, tính đến thời điểm viết bài, MAT đang dao động quanh mốc $2,6.

Nguồn: CoinMarketCap

Dark Frontiers (DARK)

Dark Frontiers là một game theo chủ đề không gian được thiết kế để thúc đẩy nhiều trường hợp sử dụng hơn cho NFT. Game sử dụng NFT để staking.

“Bạn có thể stake token gốc DARK với APY (lợi nhuận hàng năm) 215% ngay bây giờ”.

Theo trader, game cũng sử dụng NFT để sở hữu các vật phẩm và mua, bán, phát triển giá trị của vật phẩm trong game. Người chơi có thể hợp nhất 2 NFT thành một NFT quan trọng hơn, giá trị hơn và hiếm hơn. Vì vậy, game có cả tính năng đúc và đốt.

DARK giao dịch ở mức $1,5 với mức tăng gần 40% vào thời điểm viết bài.

Nguồn: CoinMarketCap

Đình Đình

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này