Top 10 tiền điện tử đắt giá nhất vào thời điểm hiện tại

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Thị trường tiền tệ điện tử đã có rất nhiều thay đổi trong năm 2021, các tài sản tiền tệ điện tử hàng đầu ngày nay trông khác rất nhiều so với 12 tháng trước. Hơn nữa, các loại tiền tệ điện tử có giá trị vốn hóa lớn nhất và top 10 đồng coin đắt nhất tính theo đô la cũng đã thay đổi. Sau đây là danh sách top 10 tài sản tiền tệ điện tử có giá trị nhất vào thời điểm hiện tại, tính theo đô la trên mỗi đơn vị.

Tại thời điểm viết bài, bốn loại tiền tệ kỹ thuật số đắt nhất hiện nay có giá trị 5 chữ số so với đô la Mỹ bao gồm, Bitcoin (BTC) có giá 36.058 đô la, Wrapped Bitcoin (WBTC) – 36.184 đô la và Huobi BTC (HBTC) – 36.293 đô la và Yearn Finance (YFI) ở vị trí thứ tư với 23.453 đô la.

Vì HBTC và WBTC là các hình thức mã hóa của Bitcoin, cho nên chúng có giá trị gần như tương đương.

Top 10 tài sản tiền điện tử đắt nhất vào năm 2022

Đứng vị trí thứ năm và sáu trong bảng xếp hạng tiền tệ điện tử đắt nhất là Ethereum (ETH) và một coin Ethereum được mã hóa có tên là Lido stETH (STETH). Tương tự như những coin BTC được mã hóa, ETH và STETH cũng có cùng một mức giá.

Tuy vậy, ETH đang được giao dịch với 2.391 đô la, chỉ có 4 chữ số theo giá trị đô la. Một đối thủ 4 chữ số khác theo sau ETH và STETH là Maker (MKR), với giá 1.676 đô la.

Các loại tiền tệ kỹ thuật số nói trên đại diện cho bảy tài sản tiền tệ điện tử đắt nhất hiện nay. Theo sau MKR là Binance Coin (BNB), giao dịch ở mức 364 đô la, Bitcoin Cash (BCH) với 281 đô la và Kusama (KSM) với 157 đô la.

10 coin khác đứng sau KSM đang được giao dịch với ba chữ số theo giá trị đô la bao gồm, Aave (AAVE), Monero (XMR), Elrond (EGLD), Compound (COMP), Quant (QNT), Litecoin (LTC), Solana (SOL), Dash (DASH), Zcash (ZEC) và Bitcoinsv (BSV). Mỗi đồng coin sau BSV đang được giao dịch với giá dưới 100 đô la.

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này