Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử xuất hiện tín hiệu tăng giá sau khi giảm mạnh

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tổng vốn hóa thị trường tiền tệ điện tử (TOTALCAP) có khả năng tạo đáy cục bộ. Điều này sẽ được xác nhận khi giá bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần hiện tại.

Triển vọng hàng tuần

Biểu đồ hàng tuần cho thấy TOTALCAP đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,96 nghìn tỷ đô la vào ngày 10 tháng 11. Sự sụt giảm lên đến đỉnh điểm với mức thấp là 1,92 nghìn tỷ đô la vào ngày 4 tháng 12.

Sau đó, TOTALCAP bật lên, để lại một bấc dài bên dưới.

Quan trọng hơn, bấc được tạo bên trong vùng hỗ trợ $ 1,85 – $ 2,07 nghìn tỷ, được tạo bởi vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618.

Dù vậy, các chỉ báo kỹ thuật đưa ra triển vọng trung lập.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA) đang giảm nhưng vẫn nằm trong vùng dương. Điều này có tức là trong khi MA ngắn hạn đang giảm tốc, thì nó vẫn di chuyển nhanh hơn MA dài hạn.

Tương tự, chỉ báo RSI đang giảm nhưng nằm trên 50. RSI là chỉ báo xung lượng và các chuyển động trên/dưới 50 được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng/giảm.

von-hoa-altcoin

Biểu đồ TOTALCAP hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bứt phá ngắn hạn

Trader @AltstreetBet đã đăng tweet một biểu đồ TOTALCAP, nói rằng nó có thể phục hồi tới 2,6 nghìn tỷ đô la.

von-hoa-altcoin

Biểu đồ hàng ngày cung cấp một triển vọng tăng giá hơn. Điều này là do có sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD, một tín hiệu thường xảy ra trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Do đó, một đợt phục hồi có thể sẽ theo sau.

Biểu đồ TOTALCAP hàng ngày | Nguồn: TradingView

Hiện tại, có mức kháng cự ở $ 2,37 nghìn tỷ, được tạo bởi đường kháng cự giảm dần và vùng kháng cự ngang.

Nếu TOTALCAP thành công trong việc bứt phá lên trên đường kháng cự, thì mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 2,63.

von-hoa-altcoin

Biểu đồ TOTALCAP khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Chuyển động của ALTCAP

Vốn hóa thị trường Altcoin (ALTCAP) cung cấp một triển vọng gần giống với TOTALCAP, với cùng sự phân kỳ tăng giá xuất hiện trong cả RSI và MACD.

Ngoại lệ duy nhất là ALTCAP đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 20 tháng 9. Càng củng cố sức mạnh cho mức hỗ trợ hiện tại.

Do đó, tốc độ tăng có khả năng sẽ tăng tốc khi ALTCAP bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn hiện tại (nét đứt)

Biểu đồ ALTCAP hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này