Token PEOPLE của ConstitutionDAO có thể trở thành meme coin tiếp theo không?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Token PEOPLE tăng khoảng 4.000% sau khi tổ chức tự trị phi tập trung ConstitutionDAO không mua được bản sao Hiến pháp Hoa Kỳ. Tuy nhiên, diễn biến này không chỉ thúc đẩy giá.

Biểu đồ giá PEOPLE | Nguồn: CoinMarketCap

Một dự án phái sinh mới, PEOPLELAND, cho phép các nhà tài trợ đúc một lô đất ảo miễn phí. Chỉ những người “làm nên lịch sử” mới có thể đúc token miễn phí. Sàn giao dịch OKEx hiện đã niêm yết PEOPLE. Nó hiện có khối lượng giao dịch là 371 triệu đô la trong 24 giờ qua, theo Coinmarketcap. Với tốc độ phát triển như vậy, có khả năng thị trường sẽ phản ứng với PEOPLE giống các dự án “gây bão” khác, như Loot, Shiba Inu và Dogecoin.

Mặc dù phát triển lớn mạnh, nhưng ConstitutionDAO đã chính thức ngừng hoạt động. Những nhà sáng lập DAO huy động được hơn 45 triệu đô la để mua một bản sao hiếm của Hiến pháp Hoa Kỳ nhưng đã bị CEO Ken Griffin của Citadel đánh bại vào phút cuối. Về mặt kỹ thuật, DAO có đủ tiền để thắng thầu nhưng bị từ chối vì họ không đủ tiền để đảm bảo duy trì tài liệu hiếm.

Sau khi cuộc đấu thầu thất bại, dự án đã hoàn lại tiền. Kể từ đó, giá trị token tăng vọt. Điều này một phần là do tiền hoàn lại làm giảm số lượng token PEOPLE đang lưu hành, thúc đẩy giá tăng mạnh. Nhưng thị trường vẫn đánh giá cao bởi vì những gì PEOPLE có thể làm được. ConstitutionDAO “không thể và sẽ không xác nhận bất kỳ kế hoạch nào trong tương lai cho token”, bao gồm các dự án phái sinh và giao dịch thứ cấp.

Các nhà đầu tư Trung Quốc đặc biệt hào hứng với token này. Bằng chứng là một cuộc trò chuyện không chính thức về dự án đã thu hút 37.000 thành viên. Nhiều người nghĩ đó là Shiba Inu tiếp theo – là dự án kế thừa Dogecoin.

Rõ ràng PEOPLE có thể nhanh chóng trở thành meme coin tiếp theo, tuy không có tiện ích nhưng có giá trị vì tinh thần sôi nổi của cộng đồng. Barry Silbert, người sáng lập và giám đốc điều hành của liên doanh vốn Digital Currency Group, cũng đã tweet về điều này trong hôm nay:

“Metaverse token > Meme token”.

Một thành viên trên Telegram nhận xét:

“ConstitutionDAO bại trận trước một lão già giàu có trong cuộc đấu thầu không đặt dấu chấm hết cho tất cả, mà đó chính là sự khởi đầu”.

Một vài ngày giao dịch tiếp theo có thể cung cấp thông tin chi tiết về việc liệu điều đó có đúng hay không.

Minh Anh

Theo AzCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này