Token Metaverse này có khả năng thống trị lĩnh vực game blockchain, theo Coin Bureau

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Người dẫn chương trình của kênh tiền tệ điện tử Coin Bureau nói rằng anh đã xác định được một loại altcoin chơi game trên Ethereum mà anh tin rằng có thể thống trị lĩnh vực này.

Trong một video mới, nhà phân tích ẩn danh Guy khẳng định Gala Games (GALA) là một trong số ít các token Metaverse sẽ tồn tại lâu dài.

“Trong số tất cả các dự án play-to-earn hiện có, Gala Games là một trong số ít hệ sinh thái có thể chịu đựng được thử thách của thời gian”.

Gala Games là nền tảng chơi game play-to-earn dựa vào blockchain được xây dựng trên Ethereum cho phép người chơi tích cực tham gia vào quá trình phát triển game thông qua việc họ có thể mua và bán các vật phẩm trong trò chơi dưới dạng NFT.

Theo Guy, tiền tệ điện tử này có rất nhiều dư địa để phát triển so với các đối thủ cạnh tranh và nếu vốn hóa thị trường của nó tăng gấp đôi, nó sẽ tương đương với Axie Infinity (AXS), token hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực Metaverse của thị trường tiền tệ điện tử.

“Giả sử vốn hóa thị trường hiện tại của GALA là chuẩn, nó vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển so với các loại tiền tệ điện tử khác trong thị trường ngách này. Giờ đây, dự án dẫn đầu trong phân khúc tất nhiên là Axie Infinity. Như vậy, GALA chỉ cần tăng 2x để bắt kịp AXS, giả sử vốn hóa thị trường của AXS vẫn giữ nguyên”.

Dù vậy, người dẫn chương trình nói rằng một nhược điểm của giao thức là nguồn cung token quá dồi dào. Điều này có thể làm tăng áp lực bán lạm phát.

“Thật không may cho GALA, dường như phương trình kinh tế nghiêng về phía cung. Hàng triệu GALA đang được đúc mỗi tuần để thưởng cho các nhà sáng lập và tôi nghĩ thật hợp lý khi cho rằng hầu hết chúng đều đang được bán”.

Guy nhận xét nếu dự án có thể cải thiện một số điểm yếu, nó sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong lĩnh vực game blockchain.

“Một điều khiến tôi chú ý nhất về Gala Games là cách tiếp cận hệ sinh thái và kinh nghiệm vô song của những nhà sáng lập.

Nếu có thể giải quyết thỏa đáng các trở ngại trong khi tận dụng điểm mạnh nhất, Gala Games dễ dàng trở thành một trong những dự án tiền tệ điện tử hàng đầu trong lĩnh vực game blockchain”.

GALA đang giao dịch ở mức 0,45 đô la, giảm 24% so với mức cao nhất trong 7 ngày là 0,59 đô la.

GALA

Nguồn: Tradingview

Đình Đình

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này