Token hệ sinh thái Cosmos tăng sau khi Evmos hứa hẹn khả năng tương tác Ethereum

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Thị trường tiền tệ điện tử rộng lớn hơn hiện đang phải đối mặt với một cơn địa chấn mới khi phe gấu cố gắng phá vỡ hỗ trợ tăng giá của Bitcoin ở mức 42.000 đô la, đẩy BTC xuống mức thấp hàng ngày là 40.620 đô la trước khi lực bán cạn kiệt.

Dữ liệu cho thấy 4 trong top 7 altcoin tăng giá lớn nhất trong ngày là một phần của Cosmos Hub đang phát triển. Hệ sinh thái này hiện đang sử dụng giao thức Interblockchain Communication (IBC) để tạo điều kiện cho khả năng tương tác và giao tiếp giữa các mạng được kết nối.

Những token hệ sinh thái Cosmos tăng sau khi Evmos hứa hẹn khả năng tương tác Ethereum

Top 7 đồng coin có mức thay đổi giá cao nhất trong 24 giờ qua.

Hãy cùng tìm hiểu về động lực thúc đẩy IRISnet (IRIS), Secret (SCRT), Akash Network (AKT) và Cosmos (ATOM).

IRISnet mở rộng khả năng NFT

Tài sản tăng giá mạnh nhất trong 24 giờ qua là IRIS, một trung tâm dịch vụ liên chuỗi (interchain) cho các ứng dụng phi tập trung (dApp), cho phép khả năng tương tác chuỗi chéo (cross-chain) và cung cấp cho doanh nghiệp các mô-đun để hỗ trợ chạy hệ thống phân tán.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 0,079 đô la đầu phiên 7/1, giá IRIS đã tăng hơn 84% để đạt mức cao hàng ngày tại 0,144 đô la khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 2.320%, lên tới 112,6 triệu đô la.

Những token hệ sinh thái Cosmos tăng sau khi Evmos hứa hẹn khả năng tương tác Ethereum

Biểu đồ giá IRIS/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Việc gia tăng đột ngột về giá và khối lượng giao dịch của IRIS diễn ra khi cộng đồng NFT của giao thức tiếp tục mở rộng nhờ sự ra mắt sắp tới trên Uptick Network, giúp thu hút người sử dụng mới vào hệ sinh thái IRISnet.

Pulp Fiction NFT sẽ đến với Secret Network

Secret Network là một giao thức blockchain với quyền riêng tư dữ liệu tích hợp cho các hợp đồng thông minh cho phép quyền riêng tư có thể lập trình để truyền dữ liệu, DeFi và NFT.

Những token hệ sinh thái Cosmos tăng sau khi Evmos hứa hẹn khả năng tương tác Ethereum

Biểu đồ giá SCRT/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Giá SCRT tăng sau khi có thông tin rằng đạo diễn phim Quentin Tarantino sẽ phát hành NFT Pulp Fiction trên Secret Network.

Akash Network hợp tác với CloudStack

Akash Network tự quảng bá mình là thị trường điện toán đám mây phi tập trung đầu tiên trên thế giới cho DeFi. Được gọi là DeCloud, cho phép bất kỳ ứng dụng nào khởi chạy nhanh chóng mà không cần thiết lập cấu hình hoặc quản lý máy chủ.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi giảm nhanh xuống mức thấp nhất là 2,33 đô la vào ngày 5/1, giá AKT đã phục hồi 25% lên mức cao hàng ngày là 2,93 đô la vào ngày 7/1, khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 88%.

Những token hệ sinh thái Cosmos tăng sau khi Evmos hứa hẹn khả năng tương tác Ethereum

Biểu đồ giá AKT/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Động lực tăng giá của AKT xuất hiện sau khi công bố mối quan hệ đối tác giữa Akash Network và CloudStack, một công ty tổng hợp đám mây phi tập trung cung cấp một cổng để truy cập vào bất kỳ mạng lưu trữ phi tập trung nào, bao gồm Filecoin, Arweave và Storj.

Phe bò thích ý tưởng về khả năng tương tác giữa Cosmos và Ethereum

Cosmos là giao thức blockchain nền tảng cho toàn bộ Cosmos Hub, tự nhận mình là “Internet của blockchain”. Các holder stake ATOM để bảo vệ toàn bộ hệ sinh thái.

Những token hệ sinh thái Cosmos tăng sau khi Evmos hứa hẹn khả năng tương tác Ethereum

Biểu đồ giá ATOM/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Vốn hóa thị trường tiền tệ điện tử tổng thể hiện là 1,977 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 40%.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này