Token game này đã tăng 400% – Điều gì đang xảy ra?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Bitcoin và Ethereum vẫn chưa hoàn toàn phục hồi sau đợt pullback gần đây. Những altcoin hàng đầu vẫn đang chứng kiến sự sụt giảm tại thời điểm hiện tại, thị trường có vẻ không đồng đều.

Giữa tình trạng không mấy khả quan của thị trường, các token game đang hoạt động khá tốt. Trên thực tế, chúng đã hoạt động tốt hơn thị trường rộng lớn hơn trong một thời gian khá dài.

Mùa token game đã bắt đầu với sự bùng nổ của AXIE vào tháng 10. Sau đó, động lực đã được chuyển sang SAND và MANA, chúng lần lượt tạo ra những mức cao mới trong suốt hai tuần rưỡi đầu tiên của tháng 11.

Một dự án mới

Cả ba altcoin nói trên hiện đã bước vào giai đoạn điều chỉnh. Trong 24 giờ qua, chúng chỉ tăng chưa đến 2% hoặc đã giảm giá.

Tại thời điểm viết bài, trong danh sách token game có một ứng viên mới lọt vào top 5 – GALA. Theo dữ liệu của Coinmarketcap (CMC), GALA đã tăng hơn 400% trong tuần qua và gần 30% trong 24 giờ qua.

Trên thực tế, GALA đã nỗ lực thay thế một trong những token game lâu đời nhất, ENJ. Cho đến gần đây, có vẻ như Enjin Coin đã củng cố một vị trí cho mình trong lĩnh vực game, nhưng các dự án mới hơn đã hoạt động tốt hơn ở một số khía cạnh.

Do đó, sẽ không sai khi khẳng định rằng những token game cũ hơn đang mất đi sức hút theo thời gian, những token mới hơn như GALA đang tạo ra động lực vào thời điểm hiện tại.

Một token game chứng kiến mức tăng 400% – Điều gì đang xảy ra trong không gian này?

Nguồn: CMC

Trước khi tiếp tục, điều quan trọng đầu tiên là phải biết token GALA và Gala Games là gì.

Gala Games là một nền tảng game phi tập trung cho phép mọi người xây dựng và chạy game của riêng họ. Như vậy, nó không phải là một game đơn lẻ, mà là cung cấp toàn bộ những game blockchain khác nhau cho người chơi. Người dùng thường chơi những game này và do đó giành được phần thưởng khi chiến thắng.

Nhìn lại, GALA đóng vai trò là token tiện ích và được sử dụng để mua các vật phẩm trong game.

Đã đến lúc GALA tỏa sáng hơn

Vậy bây giờ, sau khi tập hợp mạnh trong tuần qua, liệu GALA có tiếp tục tăng hạng? hãy xem xét trạng thái của các chỉ số.

Hoạt động mạng của GALA đã được cải thiện đáng kể trong vài ngày qua. Ví dụ: số lượng địa chỉ đang hoạt động đã tăng đột biến, tiếp tục vượt qua mức cao nhất hồi giữa tháng Chín.

Sự gia tăng tương tác đám đông là dấu hiệu cho thấy sự quan tâm của những người tham gia thị trường đối với GALA. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài, số liệu này đang ở mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

Hơn nữa, triển vọng của GALA thậm chí còn tốt hơn với các đường tăng giá mới hình thành trên biểu đồ Phân kỳ DAA – Giá (Price DAA Divergence).

Một token game chứng kiến mức tăng 400% – Điều gì đang xảy ra trong không gian này?

Nguồn: Santiment

Tốc độ của GALA đã trở nên ít hỗn loạn hơn trên biểu đồ của nó trong vài ngày qua. Nhìn chung, đây là một tín hiệu lành mạnh. Bối cảnh hỗn loạn trên biểu đồ vận tốc – thước đo tốc độ các coin được lưu thông trong mạng và tỷ lệ giữa khối lượng giao dịch on-chain (USD) theo vốn hóa thị trường – thường được theo sau bởi giá. Tuy nhiên, vận tốc ổn định thường xuyên hơn sẽ mở đường cho các cuộc biểu tình tiếp theo.

Một token game chứng kiến mức tăng 400% – Điều gì đang xảy ra trong không gian này?

Nguồn: Santiment

Số dư trung bình đang ở mức ATH là $ 357,6k tại thời điểm viết bài. Giờ đây, khi các dữ liệu nêu trên kết hợp với nguồn cung đang cạn kiệt trên các sàn giao dịch, có thể khẳng định rằng xu hướng bên mua vẫn tồn tại trên thị trường GALA.

Vì vậy, nếu tất cả tiếp tục theo cùng một hướng trong vài giờ tới, GALA có thể thiết lập các kỷ lục mới.

Một token game chứng kiến mức tăng 400% – Điều gì đang xảy ra trong không gian này?

Nguồn: IntoTheBlock

Triển vọng hiện tại của GLA có vẻ khá tốt.

Một bản cập nhật lớn sẽ diễn ra vào tháng 1 năm sau và theo các thành viên cộng đồng, nó sẽ hỗ trợ cho đợt tăng giá hơn nữa. Do đó, nếu Gala Games vẫn phù hợp theo thời gian, thì GALA về cơ bản sẽ được hưởng lợi trực tiếp.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này