Token DeFi Loopring (LRC) đã đánh mất hào quang – Tiếp theo là gì?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Loopring (LRC) cùng với phần còn lại của thị trường đang phải hứng chịu áp lực giảm giá nghiêm trọng. Token DeFi từng là chủ đề bàn tán nhờ mức tăng kỷ lục nhưng cuối cùng lại bị ảnh hưởng bởi động thái giảm sâu rộng của ngày hôm qua.

LRC đánh mất hào quang

Sau khi giảm 16,95% vào hôm qua xuống mức thấp nhất ngày là 1,67 đô la, token này đã tăng nhẹ trở lại trong hôm nay (+2,53% trong 24 giờ qua) nhưng nhìn chung vẫn giảm trên khung thời gian vĩ mô sau khi đạt ATH là 3,83 đô la.

Kể từ đó, mức tăng 813% của LRC đã bị giảm một nửa do giá hiện giao dịch ở mức 1,82 đô la vào thời điểm viết bài. Sự kiện này càng làm gia tăng tình trạng thua lỗ mà các nhà đầu tư đã khiếp sợ bấy lâu nay.

lrc

Hành động giá của LRC | Nguồn: TradingView

Số dư trung bình của mỗi địa chỉ lúc cao nhất là khoảng 48.400 đô la nhưng sau đó đã giảm xuống còn 23.500 đô la.

Số dư trung bình của các địa chỉ | Nguồn: Intotheblock

Thường thường, điều này do 1 trong 2 lý do: Số lượng nhà đầu tư tăng lên nhưng giá thì không hoặc họ đang thua lỗ. Trong trường hợp của LRC ngay bây giờ, cả hai tình huống cùng xảy ra đồng thời.

Thứ nhất, mạng có lượng lớn các nhà đầu tư mới với tốc độ 10k địa chỉ mới mỗi tháng nhờ cuộc biểu tình vào tháng 10. Như vậy, tỷ lệ chấp nhận tăng 900% vì trước đây không quá 1k nhà đầu tư tham gia mỗi tháng.

lrc

Số lượng địa chỉ LRC | Nguồn: Intotheblock

Thứ hai, giá giảm đã khiến gần 22% tổng số nhà đầu tư bị thua lỗ vì hầu hết mọi người đều tham gia mạng vào khoảng thời gian LRC tăng.

Hiện tại, chỉ có 104 địa chỉ an toàn không bị thua lỗ, vì họ đã mua vào thời điểm giá ở mức thấp nhất.

lrc

Nhà đầu tư LRC có lời | Nguồn: Intotheblock

Các khoản lỗ sau đó thậm chí đã dẫn đến việc một số holder LRC bán tài sản và trong vòng 10 ngày, 23 triệu LRC trị giá 36,8 triệu đô la đã bị bán lại cho các sàn giao dịch.

Do đó, tổng giá trị khóa trong giao thức DeFi này cũng giảm hơn 317 triệu đô la trong vài tuần qua.

lrc

Tổng giá trị bị khóa trong giao thức Loopring | Nguồn: DeFi Llama

Bởi vậy, các nhà đầu tư có ý định tham gia nên thận trọng với tâm lý giảm giá hiện tại vì có thể phải đối mặt với nhiều khoản lỗ hơn.

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này