Token BRD tăng vọt hơn 1.200% sau khi được Coinbase mua lại

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà cung cấp ví tiền điện tử BRD cho biết “sẽ không có gì thay đổi” đối với người dùng sau thương vụ mua lại của sàn giao dịch lớn Coinbase.

CEO Adam Traidman và đồng sáng lập Aaron Voisine cho biết một số thành viên trong nhóm BRD sẽ chuyển đến Coinbase để tiếp tục sứ mệnh ví tiền điện tử. Theo Coinbase Wallet, việc bổ sung nhóm BRD sẽ “giúp đẩy nhanh việc áp dụng web3” cũng như cung cấp “kiến thức chuyên môn sâu về quyền tự quản lý”.

“Sẽ không có gì thay đổi trong ứng dụng ví BRD và tiền của bạn vẫn an toàn và bảo mật. Trong tương lai, người dùng ví BRD sẽ có một con đường di chuyển tùy chọn để tự quản lý với Coinbase Wallet”, Traidman nhấn mạnh.

Trước đây được gọi là Breadwallet, BRD đứng sau token tiện ích Bread (BRD). Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá token đã tăng hơn 1.200% trong vòng hai giờ sau khi tin tức xuất hiện, di chuyển từ khoảng 0,16 đô la lên 1,67 đô la trước khi giảm nhẹ về 1,5 đô la vào thời điểm viết bài nhưng vẫn tăng hơn 600% trong ngày.

Nguồn: TradingView

BRD đã công bố một số mở rộng vào năm 2020, bao gồm cập nhật khả năng tương thích ví của mình để cho phép lưu trữ HBAR của Hedera Hashgraph vào tháng 6. Đến tháng 9, công ty đã hợp tác với Ciphertrace, Chainalysis, Elliptic và Unbound Tech để hỗ trợ giới thiệu nền tảng tích hợp dữ liệu được sử dụng bởi các tổ chức tài chính và công ty tiền điện tử đang xem xét cung cấp các giải pháp lưu ký.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này